Rodrygo tuyên bố đã từ chối chuyển nhượng đến Barcelona vào năm 2019

by Khang Trần

Rodrygo Goes của Real Madrid tuyên bố anh đã từ chối cơ hội chuyển nhượng gia nhập đối thủ truyền kiếp của Los Blancos là Barcelona khi rời Santos vào năm 2019.

Rodryo đã đóng một vai trò quan trọng khi Madrid giành chức vô địch Champions League lần thứ 14 trong mùa giải này, ghi một cú đúp đáng chú ý vào cuối trận trong chiến thắng tuyệt đẹp ở bán kết trước Manchester City với tỷ số 6-5, sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Liverpool.

Rodrygo Goes đóng một vai trò quan trọng giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League

Cầu thủ 21 tuổi này cũng đã ghi dấu giày vào 8 bàn thắng (4 bàn, 4 kiến tạo) khi Madrid vô địch La Liga, chỉ có Karim Benzema (27), Vinicius Junior (17) và Marco Asensio (10) vượt trội hơn anh trong số các đồng đội của anh ta.

Nhưng mọi thứ có thể rất khác đối với tiền đạo này, Rodrygo đã nói với podcast Podpah về cách anh ta chọn Santiago Bernabeu thay vì Camp Nou khi rời quê nhà.

Nhớ lại lời đề nghị của Barcelona dành cho anh 3 năm trước, Rodrygo nói rằng cha anh đã rất nghi ngờ khi anh từ chối lời đề nghị của Blaugrana, nói với anh: "Con mong đợi điều gì? Con sẽ chơi với [Lionel] Messi!"

Nhưng mọi thứ cuối cùng đã diễn ra tốt đẹp đối Rodrygo, người cũng đã lọt vào đội hình Brazil và có vẻ sẽ có cơ hội để trình diễn cho quốc gia của mình tại Qatar World Cup vào cuối năm nay.

"Một ngày bình thường, tôi trở về nhà sau một trận đấu," anh nhớ lại. "Tôi có một chiếc áo Real Madrid trong nhà và bố tôi vào phòng tôi mặc chiếc áo đó và một chiếc áo khác của Barcelona.

"Ông ấy nói với tôi, 'bây giờ hãy chọn' … và tôi đã chọn Real Madrid."

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!