Dembele dự định ở lại Barcelona và tin chuyển nhượng đến Chelsea chỉ là lời đồn

by Khang Trần

Ousmane Dembele dự định ở lại Barcelona và bác bỏ các tin đồn chuyển nhượng đến Chelsea – trong một cuộc phỏng vấn ngẫu hứng khi đứng chờ đèn giao thông.

Barcelona đã trả 105 triệu euro để ký Dembele từ Borussia Dortmund vào năm 2017 nhưng hợp đồng 5 năm mà anh ấy ký dự kiến sẽ hết vào cuối tháng 6.

Bayern Munich và Chelsea được cho là rất quan tâm đến nhà vô địch World Cup, người đã được câu lạc bộ tuyên bố công khai rời Barca trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng đổ vỡ.

Tuy nhiên, không có động thái nào thành hiện thực trước cuối tháng Giêng, Dembele đã được tái hòa nhập vào đội hình của Xavi và tìm lại phong độ.

Cầu thủ 25 tuổi kết thúc mùa giải với nhiều đường kiến tạo (13) và số đường kiến tạo dự kiến (9,2) hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở La Liga, ghi thành tích tốt nhất của anh ấy ở cả 2 chỉ số trong một mùa giải ở 5 giải đấu lớn của châu Âu.

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã nhắc lại mong muốn giữ Dembele ở lại câu lạc bộ, và người đứng đầu Blaugrana dường như đã được chấp thuận.

Bị kẹt xe, Dembele bị một người hâm mộ ngồi trên xe bên cạnh đánh đố bằng cảnh quay về cuộc giao lưu sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

Khi được hỏi liệu anh có ở lại câu lạc bộ hay không, cầu thủ chạy cánh chỉ trả lời "có".

Khi bị nhấn mạnh về các tin đồn chuyển nhượng với Chelsea, Dembele cho rằng những lời đồn đoán đó chỉ là "tin đồn" và nói thêm rằng anh "cảm thấy tốt ở Barcelona".

Những lời nhận xét đó từ tuyển thủ Pháp sẽ là động lực cho Barcelona khi Xavi muốn cải thiện thành tích xếp thứ 2 của đội bóng của anh ấy trong chiến dịch 2022-23 sắp tới.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!