Kai Havertz dự kiến ​​sẽ rời Bayer Leverkusen với giá hơn 100 triệu euro

by Đức ML

Huấn luyện viên trưởng của Bayer Leverkusen, Peter Bosz, cho biết Kai Havertz sẽ rời câu lạc bộ. "Chúng tôi sẽ không thể giữ anh ấy ngoài mùa hè tới," Bosz nói Algemeen Dagblad . "Đó sẽ là một hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu euro." 

Havertz đã được nhiều các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu theo đuổi. Havertz có giá trị thị trường là 90 triệu euro, và cầu thủ 20 tuổi này dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục chuyển nhượng mới của Đức. Kỷ lục hiện tại là 50,5 triệu euro, mà Manchester City đã trả cho Leroy Sané . 

Bosz tin rằng Havertz là một ví dụ hoàn hảo cho chiến lược của Bayer Leverkusen. "Mục tiêu của chúng tôi là phát triển những tài năng trẻ hàng đầu và bán chúng," Bosz nói. "Đối với 100 triệu euro mà chúng tôi sẽ nhận được, chúng tôi sẽ đầu tư vào ba hoặc bốn vị trí khác nhau" 

Đó là một chiến lược được hỗ trợ bởi các ông chủ của Bayer Leverkusen. Giám đốc thể thao của Bayer, Simon Rolfes nói trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào tháng 11 khi được hỏi liệu anh có muốn giữ các cầu thủ trẻ tiềm năng hay không. Rolfes nói "Thật khó khăn khi suy nghĩ về điều này, chúng tôi cần ngân sách để duy trì và phát triển câu lạc bộ, chiến lược chung của chúng tôi là phát triển cầu thủ trẻ tiềm năng trở thành ngôi sao và cung cấp cho các đội bóng lớn"

Havertz chắc chắn sẽ chuyển một câu lạc bộ hàng đầu. Nhà vô địch bóng đá Anh Liverpool, Bayern Munich, Paris Saint-Germain và Barcelona đều quan tâm đến cầu thủ này. Transfermarkt cho biết hiện tại đương kim vô địch bóng đá Đức Bayern Munich đang rất quan tâm đến cầu thủ này. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Bayern Munich không chắc chắn liệu họ có sẵn sàng trả 130 triệu euro mà Leverkusen mong đợi từ một vụ chuyển nhượng mùa hè hay không. Mục tiêu của Bayern Munich là họ có thể có được Havertz với giá rẻ hơn so yêu cầu hiện tại của Bayer Leverkusen đưa ra.

Havertz hiện đang có phong độ tuyệt vời kể từ kỳ nghỉ đông khi ghi 8 trong tổng số 11 bàn thắng của anh ấy kể từ khi Bundesliga khởi động lại vào tháng Giêng. 

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!