Ben Yedder xác nhận sự quan tâm của Barca trong đợt chuyển nhượng mùa đông vừa qua

by Alex Nguyen

Trong một mùa giải khá bất thường của Monaco, Wissam Ben Yedder là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của câu lạc bộ. Bản hợp đồng mùa hè trị giá 40 triệu euro đã tham gia trực tiếp vào 25 bàn thắng – nhiều nhất ở Ligue 1, cùng với Kylian Mbappé. Chính vì lý do này mà giá trị chuyển nhượng của Yedder đã được tăng lên mức 50 triệu euro. Tiền đạo 29 tuổi nói với Onze Mondial, việc chuyển từ Monaco sang đương kim vô địch bóng đá Tây Ban Nha Barcelona là hoàn toàn có khả năng khi Barcelona đã liên hệ với anh trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

"Tôi có thể đã chuyển đến Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa đông, nhưng tiếc rằng nó đã không thành công", Ben Ben Yedder nói (trích dẫn bởi RMC Sport). Truyền thông Pháp suy đoán về lời đề nghị trị giá 80 triệu euro vào tháng 1 – Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Monaco, Robert Moreno, đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn này, ông cho hay "Nếu họ trả 200 triệu euro, chúng ta có thể nói chuyện. 80 là không đủ."

CLB xứ Catalan đã vội vàng ký hợp đồng với một tiền đạo mới trong kì chuyển nhượng mua đông khi thất bại trong việc chiêu mộ Yedder. Ben Yedder nói "Tôi có thể đến Barcelona từ mùa hè năm ngoái, họ thực sự quan đến tôi và đã liên hệ rất nhiều lần" 

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!