Abala nghĩ gì khi được Real Madrid và Barca quan tâm

by Hải Phạm

Hợp đồng của David Alaba với nhà đương kim vô địch bóng đá Đức Bayern Munich sẽ hết hạn vào năm 2021. Cầu thủ quốc tế người Áo chia sẻ với tạp chí GQ Gentlemen "Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Munich. Tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ, cũng như đạt được nhiều danh cùng với Bayern. Hợp đồng của tôi với đội bóng sẽ kết thúc vào năm sau, mọi thứ là hoàn toàn mở cho cả tôi và câu lạc bộ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tôi chưa nghĩ quá nhiều về điều này"

Gần đây nhất, Alaba xác nhận rằng chưa có lời đề nghị cụ thể nào cho một hợp đồng mới của Bayern, nhưng nói thêm: "Tôi mong rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục hợp đồng với tôi trong thời gian tới". 

Cựu chủ tịch Uli Hoeneß xác nhận rằng: "Chúng tôi có bốn hoặc năm cầu thủ quan trọng sẽ hết hạn hợp đồng vào năm tới.  Tôi biết rằng có những cuộc nói chuyện với tất cả bọn họ vào lúc này.  Và tôi thực sự hy vọng rằng mọi thứ sẽ thành công."

Alaba đã được hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và FC Barcelona theo đuổi trong nhiều năm. Nếu Bayer Munich không quyết liệt trong việc gia hạn hợp đồng, viễn cảnh Abala sẽ đến Tây Ban Nha là hoàn toàn có thể.

"Sự nghiệp cầu thủ của tôi sẽ kết thúc ở đâu thật khó để nói". Abala giải thích thêm rằng "Tôi chắc chắn biết bóng đá chuyển động nhanh như thế nào và khi nào nên kết thúc sự nghiệp bóng đá đỉnh cao là tốt nhất. Có thể tôi sẽ di chuyển đến một nơi nào đó trong một hoặc hai năm tại một thời điểm ở tương lai – ví dụ như sống ở Mỹ và tìm hiểu văn hóa ở đó.  Hoặc tôi sẽ về Áo, ở Vienna, nhà của tôi.  Hoặc cũng có thể là ở Munich. Mọi thứ thật khó nói, hãy để xem"

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!