Tương lai nào cho Naby Keïta ở Liverpool?

by Đức ML

Đã hai năm kể từ khi Naby Keïta đến nhà đương kim vô địch bóng đá Anh Liverpool với giá chuyển nhượng 60 triệu euro, tuy nhiên, Keïta đang phải vật lộn để chiếm một vị trí chính thức trong đội hình nhà đương kim vô địch bóng đá Anh. Mùa này Keïta đã xuất hiện trong 14% tổng số phút thi đấu của Liverpool.

Mặc dù huấn luyện viên Jürgen Klopp vẫn kiên quyết muốn giữ lại Keïta. Tuy nhiên tờ Mirror của Anh đã suy đoán rằng Keïta có thể nằm trong số những cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ trong mùa hè này. Tờ báo Bild của Đức hiện tại suy đoán rằng Keïta có thể trên đường quay về về câu lạc bộ cũ RB Leipzig. 

Tuy nhiên, việc Keïta có quay trở lại RB Leipzig hay không rất khó có thể dự đoán được. Keïta đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại RB Leipzig , nhưng tiền vệ này giờ đã hơn 25 tuổi, Leipzig thích ký hợp đồng với những cầu thủ từ 24 tuổi trở xuống. Một trong những điều RB Leipzig khó có thể đáp ứng là mức lương hàng năm của Keïta là 12 triệu euro. 

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!