Tuchel xác nhận Rudiger đã yêu cầu rời Chelsea

by Khang Trần

Thomas Tuchel đã xác nhận rằng Chelsea sẽ không thể giữ chân Antonio Rudiger, người đã yêu cầu rời câu lạc bộ. Các báo cáo trên các phương tiện truyền thông trong tuần này cho rằng Rudiger – người hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải – đã từ chối lời đề nghị về một thỏa thuận mới và quyết định rời đi đến những sân cỏ mới.

Tuchel hiện đã tiết lộ những báo cáo đó là chính xác. Real Madrid, Juventus và Paris Saint-Germain nằm trong số những câu lạc bộ được cho là quan tâm đến trung vệ này.

Và, do các lệnh trừng phạt đối với chủ sở hữu Chelsea, Roman Abramovich của chính phủ Vương quốc Anh, Tuchel giải thích rằng câu lạc bộ đã không thể đáp ứng đề nghị của họ.

Rudiger ngồi dự bị trong chiến thắng 1-0 của Chelsea trước West Ham vào Chủ nhật do chấn thương và sau trận đấu, Tuchel nói với Sky Sports: "Tình hình là anh ấy muốn rời câu lạc bộ. Anh ấy đã thông báo cho tôi về điều này trong một cuộc nói chuyện riêng.

"Chúng tôi đã cho mọi thứ – tôi và câu lạc bộ – nhưng chúng tôi không thể chiến đấu nữa vì lệnh trừng phạt. Nếu không có lệnh trừng phạt, ít nhất chúng tôi sẽ có thể tiếp tục cố gắng nhưng bàn tay của chúng tôi bị trói." Đó là quyết định của anh ấy.

"Anh ấy là một nhân vật chủ chốt và sẽ ở như vậy cho đến cuối mùa giải. Nhưng thật đáng thất vọng. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.”

"Anh ấy mang đến sự can đảm trong phòng thay đồ. Loại mà ai cũng sợ nhưng là người chơi 50-55 trận ở một đẳng cấp xuất sắc. Anh ấy [đã] là một hậu vệ hàng đầu trong một năm rưỡi qua đối với tôi. Chúng tôi thì cần tìm giải pháp khác ”.

Pha lập công ở phút cuối cùng của Christian Pulisic đã mang về chiến thắng cho Chelsea trước West Ham, khi họ có chuỗi 2 trận không thua tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, đó là một màn trình diễn dưới sức khác của The Blues, khi Jorginho tạo ra một quả phạt đền tồi tệ được cản phá ngay trước khi Pulisic ghi bàn thắng.

"Cảm giác đó giống như một bước tiến khổng lồ. Chúng tôi có một số trận đấu trong tay. Đó là điều cần thiết và tôi rất vui", Tuchel, đội hiện đang hơn đội xếp thứ 4 là Arsenal 5 điểm, nói với chuyến làm khách đến Old Trafford vào thứ Năm. .

"Bầu không khí như thế này trong phòng thay đồ. Chúng tôi cũng xứng đáng được hưởng một chút may mắn sau kết quả cuối cùng và cách chúng được tạo ra ở đây trong sân vận động của chúng tôi.”

"Một trận đấu lớn sắp diễn ra ở Manchester United. Một cảm giác tốt với chiến thắng muộn. Nó nâng cao tâm trạng của mọi người."

Jorginho đã thực hiện mỗi 13 quả phạt đền gần nhất của anh ấy cho Chelsea (không bao gồm trong loạt đá luân lưu) và đây là lần đầu tiên anh ấy không ghi bàn từ chấm 11m cho The Blues kể từ Boxing Day 2020 trước Arsenal, mặc dù lần này anh ấy đã sai lầm.

Tuchel nói: “Nó hoạt động bình thường cho chúng tôi 100%. "Nó có thể xảy ra. Hy vọng đó là một điều bất thường. Anh ấy thất vọng nhưng rất vui vì chúng tôi có thể xoay chuyển tình thế".

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!