Giám đốc Barca xác nhận cuộc gặp với người đại diện Rudiger – nhưng không thảo luận về tương lai của hậu vệ Chelsea

by Khang Trần

Giám đốc Barcelona, Mateu Alemany đã xác nhận có cuộc đàm phán với người đại diện của Antonio Rudiger nhưng khẳng định tương lai của hậu vệ Chelsea không được thảo luận trong cuộc họp.

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel, tiết lộ sau trận thắng muộn hôm Chủ nhật trước West Ham rằng Rudiger có ý định rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải.

Tuchel cho rằng quyết định của Rudiger bị ảnh hưởng bởi các hạn chế tài chính áp đặt lên Chelsea trong khi chủ sở hữu mới kế nhiệm Roman Abramovich đang được tìm kiếm.

Barcelona là một trong số những đội bóng được liên hệ với tuyển thủ Đức, cùng với các đối thủ cạnh tranh khốc liệt là Real Madrid, Juventus và Paris Saint-Germain.

Phát biểu trước cuộc đụng độ LaLiga trên sân nhà của Barca với Rayo Vallecano vào cuối ngày Chủ nhật, Alemany đã được hỏi về sự quan tâm được báo cáo của đội bóng của anh ấy đối với trung vệ này.

“Chúng tôi đã có một cuộc họp với người đại diện của anh ấy nhưng anh ấy cũng đại diện cho các cầu thủ khác,” Alemany nói với Movistar.

"Chúng tôi không nói về tình hình của anh ấy nhưng về nhiều thứ khác bởi vì người đại diện của anh ấy đại diện cho nhiều cầu thủ. Luật là không nói về các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác."

Barca đã phải đối mặt với hạn chế tài chính của mình nhưng họ vẫn có thể ký hợp đồng với Ferran Torres, Pierre-Emerick Aubameyang, Dani Alves và Adama Traore vào tháng Giêng.

Và gã khổng lồ xứ Catalan, đội sẽ kết thúc mùa giải 2021-22 mà không có danh hiệu, dự kiến sẽ bận rộn trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

“Chúng tôi đã có những ý tưởng tiên tiến,” Alemany nói. "Chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá tập thể khi giải đấu kết thúc hoặc khi vị trí của chúng tôi đã được xác định rõ ràng.

"Mùa hè năm ngoái rất phức tạp khi chúng tôi bị chặn bởi luật công bằng tài chính. Bây giờ chúng tôi hài lòng với ban huấn luyện và chúng tôi dự định sẽ tạo ra một bước nhảy vọt về chất lượng."

"Mong muốn của chúng tôi là tạo ra một đội cạnh tranh cho năm tới."

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!