Tin chuyển nhượng: Newcastle âm mưu nhắm đến Bremer, mục tiêu của Arsenal

by Khang Trần

Newcastle đã hỏi về trung vệ Gleison Bremer của Torino nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh Arsenal cho chữ ký của anh ấy.

Hậu vệ người Brazil, 25 tuổi, đã được liên hệ với các đối thủ của Ngoại Hạng Anh là Arsenal và Serie A là AC Milan và Juventus.

Newcastle đã được cho biết Torino muốn khoảng 20 triệu bảng để đổi lấy hợp đồng của Bremer vào mùa hè – một mức giá không có khả năng ngăn cản các chủ sở hữu siêu giàu của họ.

Eddie Howe đã ký hợp đồng với Dan Burn vào tháng Giêng nhưng muốn bổ sung thêm chiều sâu ở giữa hàng thủ của anh ấy với Diego Carlos và Sven Botman cũng nằm trong tầm ngắm của anh ấy.

Nhưng Bremer, người đã chơi 107 trận kể từ khi gia nhập Torino vào năm 2018, sẽ cung cấp một giải pháp thay thế có giá hợp lý hơn và cho phép Newcastle mạnh lên ở các khu vực khác mà không vi phạm các quy tắc công bằng tài chính.

Newcastle chắc chắn sẽ duy trì được trạng thái thi đấu hàng đầu và đây sẽ là một mùa hè thú vị trên sân Tyneside với một đội hình đang rất cần một số bổ sung để phù hợp với kỳ vọng kể từ khi họ tiếp quản.

Arsenal cũng đang chuẩn bị cho một mùa chuyển nhượng bận rộn với 12 cầu thủ có khả năng rời Emirates khi Mikel Arteta định hình lại đội hình của mình .

Ben White và Gabriel đã hình thành một mối quan hệ đối tác vững chắc nhưng Pháo thủ đang cần chiều sâu và sẽ rất khó thuyết phục Bremer ký hợp đồng nếu không đảm bảo vị trí chính thức.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!