Nhận định bóng đá Municipal Jalapa vs Diriangen 11/04/2020

by Khắc Vũ

Diriangen hy vọng sẽ di chuyển lên đỉnh Nicaragua Clausura khi làm khách ở Roy Fernando Bermúdez của Jalapa vào thứ Bảy. Cùng chuyên gia nhận định bóng đá Khắc Vũ điểm qua tình hình hai đội và dự đoán kết quả cuộc đụng độ Jalapa vs Diriangen trong khuôn khổ Nicaragua Clausura tối thứ bảy.

Thông tin trước trận của Municipal Jalapa

Jalapa là một đội bóng khó bị phá vỡ trên sân nhà và hàng phòng ngự đủ tốt để đảm bảo một kết quả tích cực chống lại Diriangen đang bay cao khi hai đội gặp nhau tại Estádio Fernando Fernandoudeudez.

Đội chủ nhà là một quái thú hoàn toàn khác khi họ ở căn cứ Ocotal so với khi thi đấu sân khách và điều đó cho thấy họ có thể đáng để ủng hộ để gây khó chịu, đặc biệt là với một kỷ lục phòng thủ tin cậy vào vị trí giữa bảng của giải đấu.

Jalapa đã chơi 15 trận trong giải vô địch Clausura – giải đấu kết thúc ở Nicaragua, còn ba vòng còn lại trước trận play-off – và sự khác biệt giữa phong độ sân nhà và sân khách là rất lớn.

Trên sân nhà Jalapa đã chơi 7 lần, thắng 5, hòa một và thua một lần với 9 bàn thắng và chỉ ba lần để thủng lưới. Không đội nào ở Nicaragua bị thủng lưới ít hơn trên sân nhà mùa này hơn họ.

Thông tin trước trận của Diriangen

Đó là một câu chuyện khác với Jalapa chiến thắng 1 lần và thủng lưới 10 lần, nhưng đó sẽ không phải là vấn đề mà họ phải đối mặt vào tối thứ Bảy. Với cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội tại mùa giải này kết thúc không bàn thắng vào tháng 9. Khả năng chiến thắng của đội chủ nhà có phần cao hơn.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn nhìn vào những rắc rối gần đây của Diriangen. Họ đã thua các trận đấu liên tiếp trên các đấu trường. 2-1 tại Managua trong một trận đấu tồi tệ với thẻ đỏ cho cả hai đội và 3-0 trong một trận thua đau đớn tại Juventus Managua.

Đội khách có thể đang theo đuổi vị trí hàng đầu ở Nicaragua, nhưng họ không tham gia vào cuộc đụng độ này với phong độ tốt nhất.

Dự đoán kết quả trận đấu Municipal Jalapa vs Diriangen

Jalapa đã bất ngờ thua 1-0 trước Chinandega trong trận đấu gần nhất trên sân nhà, nhưng đó là thất bại đầu tiên của họ trên sân nhà kể từ tháng 11. 9 trận sân nhà gần nhất của họ đã mang lại 7 chiến thắng và 7 trong số những trận đấu đó cũng dưới 2,5 bàn thắng.

Đội chủ nhà đã giữ bốn trận sạch lưới trong 6 trận và phong độ không tốt của Diriangen mang lại hy vọng cho đội chủ nhà. Điều đó cho thấy nếu Jalapa giành chiến thắng, họ sẽ kết thúc trận đấu với khoản cách tối thiểu, Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội nhà với tỷ số 1-0.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!