Moussa Diaby có liên hệ với Manchester United và Arsenal ‘nghĩ về’ chuyển nhượng mùa hè

by Khang Trần

Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi, Moussa Diaby đã thu hút sự chú ý của một số đội bóng hàng đầu Ngoại Hạng Anh và Đức nhờ mùa giải ấn tượng của anh ấy.

Cầu thủ chạy cánh Moussa Diaby của Bayer Leverkusen cho biết anh đang xem xét các lựa chọn của mình trong bối cảnh các báo cáo về sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác.

Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên hệ với những cái tên như Arsenal, Liverpool, Manchester United, Bayern Munich và Borussia Dortmund gần đây.

Trong khi tuyển thủ Pháp có thể có một kỳ chuyển nhượng mùa hè, anh ấy khẳng định anh ấy đang tập trung vào việc đảm bảo Leverkusen có một kết thúc tốt đẹp cho mùa giải.

Điều gì đã được nói?

Khi được hỏi liệu sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác có quay lại hay không, Diaby nói với Sport.de : “Tất nhiên là tôi đang suy nghĩ về điều đó.”

"Nhưng vẫn chưa phải là quá nhiều. Tôi vẫn đang tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải."

Diaby đã thể hiện như thế nào trong mùa giải này?

Leverkusen hiện đang xếp thứ 3 Bundesliga nhưng chưa chắc một suất dự Champions League, với RB Leipzig, Freiburg và Hoffenheim đều kém họ 4 điểm.

Diaby là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tại giải đấu hàng đầu nước Đức, đã ghi 12 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo trong 25 trận đấu.

Tại Europa League, anh ghi 4 bàn và kiến tạo thêm 2 bàn.

Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2025.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!