Gundogan có thể tưởng tượng thỏa thuận mới của Manchester City nhưng chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào

by Khang Trần

Ngôi sao của The Citizens sẽ rất vui khi ở lại sân vận động Etihad trong mùa giải tới khi hợp đồng hiện tại của anh ấy sắp kết thúc.

Ilkay Gundogan nói rằng không có cuộc thảo luận "cụ thể" nào về tương lai của anh ấy ở Manchester City nhưng tuyển thủ Đức nói rằng không có nơi nào khác mà anh ấy muốn chơi.

Cầu thủ này đang tiến đến năm cuối cùng của hợp đồng tại sân vận động Etihad, với hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến năm 2023.

Tuy nhiên, là một trong những nhân tố trung tâm trong mùa giải đầy danh hiệu của Pep Guardiola với The Citizens, có vẻ như Gundogan sẽ ở lại ngoài hợp đồng hiện tại của anh ấy và trong khi chưa có tin tức về các điều khoản mới, cầu thủ 31 tuổi sẽ rất vui khi duy trì.

Gundogan đã nói gì?

“Tôi rất hạnh phúc tại Manchester City,” Gundogan nói với Kicker . "Về mặt bóng đá, không có nơi nào hấp dẫn hơn vào lúc này. Tôi có thể tưởng tượng sẽ ở lại đó sau năm 2023.

"Không có cuộc đàm phán cụ thể nào nhưng chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Tôi vẫn kiên nhẫn. Không có gì phải vội vàng."

Gundogan về cơ hội dự World Cup của Đức

Gundogan đối mặt với Israel và Hà Lan trong hai trận giao hữu trong tháng này chuẩn bị cho kế hoạch World Cup cho Qatar 2022 và ngôi sao của Man City cảm thấy quốc gia của anh ấy có thể phục hồi sau những màn trình diễn tệ hại tại Nga 2018 và Euro 2020.

"Tôi rất tin tưởng vào chúng tôi và không thấy quốc gia nào vượt trội hơn chúng tôi", anh nói thêm. "Chúng tôi có một đội mạnh và một lối chơi tốt."

Nguồn: Goal

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!