Gundogan xác nhận Haaland đến Man City và nói rằng tiền đạo của Dortmund có thể làm việc với Guardiola

by Khang Trần

Nhà vô địch Ngoại Hạng Anh là ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với tiền đạo siêu sao Haaland trong mùa hè này.

Ilkay Gundogan tin rằng Erling Haaland sẽ thành công tại Manchester City nhưng cảnh báo nhà vô địch Premier League hiếm khi chơi với một tiền đạo.

Man City là những ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với Haaland từ Borussia Dortmund nhưng Real Madrid và Barcelona vẫn đang trong vòng tranh chấp.

Gundogan tự tin cầu thủ 21 tuổi sẽ kết hợp tốt với HLV Pep Guardiola, mặc dù họ thường không chơi với một cầu thủ tấn công theo phong cách của anh ấy.

Điều gì đã được nói?

Gundogan nói: "Haaland có chất lượng tốt cho mọi đội hàng đầu."

Tuy nhiên, tuyển thủ Đức chỉ ra rằng Man City có xu hướng sử dụng số 9 ảo, nói thêm: "Cảm giác như một sự vững chắc kể từ khi chúng tôi chơi với một tiền đạo."

Tiền đạo Manchester City bố trí thế nào?

Manchester City có xu hướng chơi tấn công 3 người, tuy nhiên Guardiola đã sử dụng một tiền vệ ở trung tâm của hàng tiền đạo ba người.

Gần đây, Phil Foden là người lấp đầy vị trí này nhưng Jack Grealish và cầu thủ chạy cánh Bernardo Silva cũng đã được tin tưởng để đảm nhận vai trò này trong mùa giải này.

Haaland, trong khi đó, là một tiền đạo cắm cho Borussia Dortmund và Na Uy. Tiền đạo này đã ghi 23 bàn sau nhiều lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, dẫn đến sự quan tâm của các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!