Mẹ của Rabiot chỉ trích những lời chỉ trích nhắm vào tiền vệ Juventus

by Khang Trần

Tiền vệ người Pháp đã phải vật lộn để đáp ứng những kỳ vọng cao cả kể từ khi gia nhập Juventus cách đây 2 năm rưỡi.

Mẹ của Adrien Rabiot, bà Veronique, đã chỉ trích những lời chỉ trích vì cố gắng "tiêu diệt" ngôi sao Juventus, khẳng định anh "không có gì để chứng minh".

Rabiot gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2019 sau khi rời Paris Saint-Germain.

Cầu thủ người Pháp đã phải vật lộn để cải thiện màn trình diễn của mình tại sân vận động Allianz, nhưng mẹ của anh ấy tin rằng anh ấy không đáng bị chỉ trích như vậy.

Điều gì đã được nói?

Veronique, người cũng là người đại diện của Rabiot, đã đứng ra bảo vệ con trai mình và đưa ra cái nhìn sâu sắc về những "hy sinh" mà anh ấy đã thực hiện trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi không biết hình ảnh tiêu cực mà các phương tiện truyền thông có về chúng tôi đến từ đâu, họ phá hủy chúng tôi mọi lúc,” cô nói với Ouest-France . “Adrien không có gì để chứng tỏ, anh ấy chơi bóng và đó là niềm đam mê của anh ấy trong và ngoài sân cỏ.

“Khi không thi đấu, anh ấy muốn có một cuộc sống tử tế và không dành thời gian để biện minh cho bản thân. Ở Ý, họ nói rằng điều đó là chưa đủ nhưng anh ấy không quan tâm đến việc chơi tất cả các trận đấu.”

“Mục tiêu của cầu thủ là đạt đến mức tối đa nhưng không phải ai cũng biết phải hy sinh bao nhiêu và tâm lý vững vàng để đối mặt với cuộc sống này. Mọi người đều nghĩ rằng họ được trả quá nhiều nhưng họ không biết gì.”

“Họ chưa bao giờ tha thứ cho con trai tôi. Anh ấy luôn bị chỉ trích kể từ khi anh ấy 17 tuổi. Mọi người đều mắc sai lầm. Cầu thủ không phải là người máy. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, trong cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp. Tôi không hiểu tại sao truyền thông luôn nhắm vào chúng tôi, có thể vì chúng tôi không nói nhiều với họ ”.

Kỷ lục của Rabiot tại Juventus

Rabiot đã ra sân 120 trận trên mọi đấu trường cho Juventus, trong đó có 36 trận trong mùa giải hiện tại.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi tổng cộng khiêm tốn với 6 bàn thắng và 6 đường kiến tạo trong khi giúp câu lạc bộ giành được các danh hiệu Serie A, Coppa Italia và Supercoppa Italiana.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!