‘Bạn không cần phải chơi cho Real Madrid hay Manchester City để chơi cho Pháp’ – Tchouameni bàn về tương lai

by Khang Trần

Aurelien Tchouameni đã được quan tâm bởi một số câu lạc bộ hàng đầu nhưng khẳng định anh ấy hài lòng với Monaco.

Tiền vệ này đã nói về tương lai của anh ấy và những tin đồn chuyển nhượng quan tâm anh ấy với Paris Saint-Germain, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được chơi cùng với N'Golo Kante.

Tchouameni đang thu hút sự quan tâm từ những câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, anh từng là cầu thủ nổi bật của Monaco một lần nữa trong suốt mùa giải 2021-22 của họ.

PSG, Real Madrid và Manchester City nằm trong số những đội được cho là đang theo dõi cầu thủ 22 tuổi nhưng anh ấy hài lòng với tình hình hiện tại của mình ở Stade Louis II.

Tchouameni đã nói gì?

Tchouameni đã lên tiếng trước những suy đoán về tương lai của anh ấy trước trận giao hữu của Pháp với Nam Phi vào thứ Ba.

"Bạn không nhất thiết phải chơi ở Real hoặc Manchester City để được chơi cho đội tuyển Pháp", tiền vệ này phát biểu trong cuộc họp báo.

Đặc biệt nhấn mạnh về khả năng chuyển đến PSG, Tchouameni trả lời: "Đó là một câu lạc bộ hàng đầu với những cầu thủ rất tuyệt vời. Họ có những mục tiêu lớn nhưng tiếc là họ chưa vô địch Champions League – nhưng họ đã có rất nhiều danh hiệu."

Tchouameni nói về Kante

Tchouameni đã ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp quốc tế của mình để mang về chiến thắng muộn màng cho Pháp trong trận giao hữu mới nhất với Bờ Biển Ngà.

Kante của Chelsea là một sự vắng mặt đáng chú ý trong trận đấu đó trong bối cảnh các báo cáo rằng anh ấy đã yêu cầu rời đội của Didier Deschamps nhưng anh ấy sẽ có mặt để lựa chọn một lần nữa trong trận đấu với Nam Phi, ít nhiều để Tchouameni nhẹ nhõm.

Tchouameni nói: "Thật vui khi có lại N'Golo. Anh ấy chúc mừng bàn thắng của tôi, chúng tôi đã thảo luận về nó và rất vui khi có anh ấy."

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!