Liverpool, Man City và Man United quan tâm đến Torres

by Đức ML

Borussia Dortmund được cho là đã đánh tiếng với đạo diện của Ferran Tores rằng họ đang rất quan tâm đến cầu thủ này và sẽ sớm đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho cầu thủ chạy cánh của Valencia. 

Dortmund đánh giá Ferran Torré là sự thay thế xứng đáng cho Jadon Sancho trong trường này tài năng trẻ người Anh rời câu lạc bộ. Manchester United hoặc Chelsea có thể là điểm đến sắp tới của Sancho trong trường hợp cầu thủ này rời Dortmund.

Theo nguồn tin từ Goal và Spox thì đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh Liverpool, và các đội bóng lớn như  Manchester City , Manchester United , Juventus , Atlético Madrid và Ajax đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của Ferran Torres.

Một ông lớn khác của bóng đá Đức cũng đưa Ferran Torres vào tầm ngắm. Bayern Munich xem cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha là trường hợp dự phòng khi họ không thể tuyển mộ được Leroy Sané tử Man City.

Torres là một trong những tiền vệ cánh có giá trị nhất trong độ tuổi của anh. Chỉ có Sancho là có giá trị chuyển nhượng cao cầu thủ này.

Goal đánh giá cao khả năng Torres sẽ đến Đức trong mùa giải tới. Hợp đồng của cầu thủ này hết hạn vào năm 2021, Valencia có thể cho phép Torres ra đi với mức phí dưới điều khoản giải phóng 100 triệu euro.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!