Arsenal, Dortmund và Lyon muốn tài năng trẻ César Gelabert của Real

by Đức ML

Theo một báo cáo của AS , Arsenal , Borussia Dortmund và Olympique Lyon là một trong những câu lạc bộ đang theo dõi sát sao sự tiến bộ của tài năng Real Madrid César Gelabert. Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi, người đã gây ấn tượng ở UEFA Youth League và đang có hợp đồng với câu lạc bộ hoàng gia Real Madrid đến năm 2021.

Real Madrid đã từ chối lời đề nghị đến từ một đội bóng của giải bóng đá Pháp Lyon. Ban lãnh đạo Real Madrid tin rằng Gelabert có thể trở thành một ngôi sao và sẽ sớm xuất hiện trong đội một của câu lạc bộ. 

Lyon không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm. HLV Mikel Arteta của Arsenal cũng đang theo dõi sát sao sự phát triển của Gelabert và thường xuyên theo dõi tiền vệ tấn công này trong các trận đấu ở UEFA Youth League khi Real gặp Chelsea và Tottenham .

Ngoài ra còn có một câu lạc bộ đến từ giải bóng đá Đức là Borussia Dortmund. Câu lạc bộ này trước đây đã phát hiện ra hai tài năng trẻ là Jadon Sancho và Alexander Isak ở UEFA Youth League. Borussia Dortmund là đội bóng đã có nhiều thành công khi theo dõi và phát triển các cầu thủ trẻ thành các ngôi sao, điển hình trong trường hợp này là ngôi sao tuổi teen Jadon Sancho
 

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!