Jude Bellingham đứng đầu danh sách rút gọn ba người thay thế Modric của Real Madrid

by Khang Trần

Sự phát triển ổn định ở tuyến giữa của Real Madrid được thiết lập để tiếp tục với việc đội chủ sân Bernabeu đang tìm kiếm người thay thế Luka Modric – và Jude Bellingham của Borussia Dortmund là một trong những cầu thủ mà họ đã chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Los Blancos đã hành động để đảm bảo sự phục vụ của Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni lần lượt từ Rennes và Monaco khi họ tìm cách làm mới khu vực trung tâm của sân.

Tchouameni là tân binh mới nhất, đã đến từ Monaco với mức phí 100 triệu euro hồi đầu mùa hè này và là cầu thủ có thể thay thế Toni Kroos hoặc Casemiro, cả hai đều đã ở độ tuổi ngoài 30.

Tuy nhiên, đối với Modric, Madrid đã thực sự chuyển hướng chú ý. Tuyển thủ Croatia đã khẳng định mình là một huyền thoại của câu lạc bộ, nhưng giờ đã 36 tuổi, thời gian thi đấu đỉnh cao của anh ấy đang ngắn dần, mặc dù gần đây đã ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với câu lạc bộ.

Sau khi chi lớn cho Tchouameni, một tuyển thủ lớn khác vào mùa hè này khó có thể xảy ra nhưng Madrid đã xem xét quá trình phát triển cho mùa hè năm sau và đã đánh dấu ba người có thể đến, theo Fichajes :

  • Jude Bellingham (Borussia Dortmund)
  • Nicolo Barella (Inter)
  • Sandro Tonali (Milan)

Real Madrid điều chỉnh chính sách chuyển nhượng của họ

Danh sách rút gọn này khác ở một mức độ nào đó so với Tchouameni và Camavinga. Tất cả những cầu thủ này đều kinh nghiệm hơn một trong những tuyển thủ trẻ của Pháp, mặc dù họ không nhất thiết phải lớn tuổi hơn.

Có lý do tốt cho việc này. Madrid sẽ cần sự thay thế của Modric và bắt đầu hành động vì cần có sự chuẩn bị trong thời gian mà các bản hợp đồng trước của họ ít có khả năng ra sân.

Mặc dù Bellingham có khả năng trở thành mục tiêu số 1 của Real Madrid nhưng tiền vệ quốc tế người Anh sẽ là người tốn kém nhất và sự cạnh tranh được thiết lập sẽ rất khốc liệt từ Ngoại Hạng Anh, với Manchester United, Manchester City và Liverpool đều liên quan đến việc chuyển nhượng ngôi sao Borussia Dortmund mùa hè tới.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!