Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Gianluca Scamacca TỐT HƠN Vlahovic

by Khang Trần

Arsenal đã phải chịu một cú sốc chuyển nhượng khi họ bỏ lỡ Dusan Vlahovic trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng 6 tháng sau, họ có thể đã tìm ra câu trả lời cho những vấn đề nổi bật của mình với mục tiêu chuyển nhượng Gianluca Scamacca.

Vlahovic đã từ chối Pháo thủ để chuyển sang Juventus từ Fiorentina với hợp đồng 80 triệu euro vào tháng Giêng và nhanh chóng chứng tỏ giá trị của mình ở Turin bằng cách ghi 8 bàn sau 20 trận trên mọi đấu trường.

Với việc Pháo thủ mất Pierre-Emerick Aubameyang vào tay Barcelona và cuối cùng thất bại trong nỗ lực giành vé dự Champions League, đó là một đòn cay đắng khi chứng kiến tuyển thủ Serbia thành công như vậy.

Theo Guido Angelozzi, cựu giám đốc kỹ thuật của Sassuolo , ở Scamacca, Arsenal sẽ có mọi thứ như Vlahovic và việc họ không thể đạt được thỏa thuận dẫn đến sự bối rối.

“Tôi đã đưa anh ấy đến Sassuolo khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ. Đối với tôi anh ấy là một tiền đạo hàng đầu, anh ấy không kém gì Vlahovic, ”.

“Anh ấy đã ghi 16 bàn trong một thời gian ngắn; không có tiền đạo nào khác như vậy ở châu Âu.

“Anh ấy đã rời Italia một lần, đến Hà Lan khi còn rất trẻ, sau đó chúng tôi thấy rất tốt ở Sassuolo trong việc đưa anh ấy trở lại Italia.

“Anh ấy sẽ phải trả giá rất nhiều. Anh ấy sẽ là trung tâm tương lai của đội tuyển quốc gia ”.

Borussia Dortmund và PSG cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi, người có giá chào bán dự kiến khoảng 50 triệu euro vì sự quan tâm của anh ấy.

Scamacca vs Vlahovic

Các chuyên gia phân tích dữ liệu SciSports ủng hộ tuyên bố của Angelozzi rằng Scamacca có thể sánh ngang với Vlahovic.

Trong số 62 tiền đạo trung tâm đã chơi ở Serie A mùa trước, họ xếp Scamacca có thành tích tổng thể tốt thứ 9 – hơn 3 bậc so với Vlahovic, người kém anh 1 tuổi.

Đặc biệt, Scamacca dứt điểm xuất sắc. Anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc thứ 4 trong giải đấu, so với Vlahovic, người đã hoàn thành ở giữa bảng với vị trí thứ 32 về mặt này. Anh ấy cũng vượt trội hơn tiền đạo Serbia ở khả năng giữ bóng và chọn vị trí tấn công nhưng yếu hơn đáng kể về khả năng chuyền và tạt bóng.

Do đó, việc Arsenal thất bại trong việc chiêu mộ Vlahovic có lẽ đã khiến họ có một mối quan hệ lâu dài với Scamacca trong tâm trí.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!