Jovic chán ngấy Real Madrid … và nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ châu Âu

by Khang Trần

Câu chuyện về Luka Jovic tại Real Madrid dường như sẽ đi đến hồi kết, vì tiền đạo người Serbia không nằm trong kế hoạch của Carlo Ancelotti, mặc dù ông muốn ký hợp đồng với anh một lần tại Napoli. Cả Jovic và câu lạc bộ đều biết rằng cựu tiền đạo của Eintracht Frankfurt sẽ rời Los Blancos vào mùa hè và họ đang chờ đợi để tìm ra một đề nghị hợp lý để chia tay.

Một số câu lạc bộ tiềm năng đã hỏi về tình hình của Jovic kể từ tháng Giêng nhưng không có cuộc đàm phán nào được tổ chức với bất kỳ câu lạc bộ nào.

Arsenal và Everton đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến Jovic vào tháng Giêng, trong khi AC Milan cũng đã nổi lên như một đối thủ tiềm năng, và Borussia Dortmund cũng đang theo dõi tình hình của anh ấy. Tuy nhiên, mục tiêu chính của đội bóng Bundesliga, trong trường hợp Erling Haaland rời câu lạc bộ, là Karim Adeyemi của RB Salzburg .

Được ký vào năm 2019 với mức giá 60 triệu euro, hợp đồng của Jovic có thời hạn đến năm 2025, điều đó có nghĩa là khoản khấu hao đang chờ xử lý khiến việc ra đi có vẻ khó khăn. Tìm một câu lạc bộ để bán Jovic có vẻ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy Real Madrid không loại trừ khả năng cho anh mượn một lần nữa. Tuy nhiên, lần này, Los Blancos sẵn sàng đưa điều khoản mua đứt vào hợp đồng, với việc Transfermarkt hiện định giá anh ở mức 20 triệu euro.

Một hành động chống lại Ancelotti?

Kể từ khi gia nhập Real Madrid , Jovic chỉ chơi 1.487 phút trong 49 trận, chỉ ghi 3 bàn và kiến tạo 4 lần.

Có tới 18 cầu thủ Real Madrid được ra sân nhiều hơn Jovic trong mùa giải này, với tiền đạo người Serbia chỉ chơi 473 phút trong mùa giải 2021/22 và lần cuối cùng anh ra sân là vào ngày 12 tháng Hai.

Vào tối thứ Hai, Jovic đã thích một bức ảnh trên Instagram được đăng bởi phương tiện truyền thông Serbia Buta Sport, cho thấy anh ấy, Gareth Bale và Eden Hazard đang tập luyện. Bài đăng được chú thích bằng một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang suy nghĩ.

Nguồn: MARCA

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!