Cố vấn Masip của Laporta cho biết Messi trở lại Barcelona không phải là điều không thể

by Khang Trần

Enric Masip thừa nhận không có khả năng người hùng Argentina Messi sẽ trở lại Camp Nou nhưng sẽ không loại trừ điều đó.

Cố vấn của Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, cho biết viễn cảnh Lionel Messi trở lại Barcelona từ Paris Saint-Germain không phải là không thể.

Huấn luyện viên của Barcelona , Xavi tuần trước cho biết cánh cửa ở Camp Nou sẽ luôn rộng mở cho ngôi sao người Argentina, ông nói với các phóng viên: "Miễn tôi là huấn luyện viên của Barca, anh ấy được chào đón bất cứ ngày nào".

Messi đã có một khởi đầu khó khăn ở Paris và gần đây đã bị các CĐV của câu lạc bộ chế nhạo sau khi họ bị loại ở Champions League dưới tay Real Madrid.

Enric Masip đã nói gì?

Trong khi Enric Masip đã chuyển sang bình tĩnh suy đoán về khả năng trở lại của người giành 7 quả bóng vàng, ông sẽ không loại trừ hoàn toàn.

Masip nói với Cadena SER : “Không có gì là không thể, những tình huống khó xảy ra trong cuộc sống vẫn có thể xảy ra.”

"Những lời của Xavi đã bị hiểu nhầm. Đó không phải là một cái gật đầu như vậy.”

"Đó có lẽ là một trong những giai đoạn tươi đẹp nhất [đối với câu lạc bộ], nhưng mọi thứ đã diễn ra theo cách đã xảy ra và anh ấy đã chọn một dự án ở Paris.”

"Điều gì có thể đã sụp đổ ở Barcelona, đội bóng đã tồn tại và hoạt động tốt."

Barca có thể ký hợp đồng với Haaland?

Trong khi Barca có thể không thúc đẩy việc đưa Messi trở lại câu lạc bộ, họ đang để mắt đến một trong những thương vụ nóng nhất châu Âu mùa hè này.

Đội bóng xứ Catalan nằm trong số những đội bóng hàng đầu hy vọng sẽ có được Erling Haaland từ Borussia Dortmund, cùng với Manchester City và Real Madrid.

Laporta gần đây thừa nhận rằng anh ấy không sẵn sàng mạo hiểm để câu lạc bộ gặp rắc rối tài chính thêm chỉ để đưa cầu thủ 21 tuổi đến Camp Nou và Masip đã nhắc lại thông điệp đó trong tuần này.

"Tôi tham khảo những lời mà chủ tịch đã nói: câu lạc bộ đang ở trong tình thế có thể ký hợp đồng với cầu thủ nhưng rõ ràng, phải có những chuyển động," anh nói thêm.

“Có người vào thì phải có người ra đi. Cái đó nằm trong tay thư ký kỹ thuật rồi sau đó mới nói phần kinh tế.”

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!