Hazard, Bale, Jovic và 7 cầu thủ mà Real Madrid dự định chia tay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

by Khang Trần

Người khổng lồ Tây Ban Nha phải cắt một số cầu thủ khỏi đội trước khi họ có thể xây dựng một đội chiến thắng xung quanh mục tiêu hàng đầu Kylian Mbappe, bản hợp đồng đắt giá hàng đầu của Real Madrid.

Bởi Jorge C. Picón –  Real Madrid có thể trải qua một sự thay đổi vào mùa hè này khi họ chuẩn bị xây dựng một đội chiến thắng xung quanh Kylian Mbappe, bản hợp đồng đắt giá hàng đầu của họ. ****

Nhưng trước khi có thể có bất kỳ người nào đến, câu lạc bộ phải giảm tải một vài cầu thủ. Carlo Ancelotti hiện có 25 cầu thủ nên không có chỗ cho dù chỉ một cầu thủ đội một.

Để mang đến cho họ cơ hội tốt nhất mang về những cầu thủ mong muốn của họ vào mùa hè này, họ sẽ chia tay những người không còn cần thiết để tạo khoảng trống tiền lương.

Ai chắc chắn sẽ rời Madrid mùa hè này?

Có 3 cầu thủ kỳ cựu được đảm bảo sẽ rời sân Santiago Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng tới. Gareth Bale, Isco và Marcelo đều đang chuẩn bị ra đi vào cuối mùa giải. Hợp đồng của bộ ba sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 7 và không có khả năng họ sẽ được gia hạn hợp đồng.

Nhìn chung, điều này sẽ tiết kiệm cho câu lạc bộ khoảng 60 triệu euro.

Gần như tất cả số tiền đó sẽ được dùng để trả cho Kylian Mbappe, người có mức lương dự kiến là 50 triệu euro.

Ai khác có thể rời Madrid?

Có 4 cầu thủ nữa mà Madrid sẽ cố gắng loại bỏ trong năm nay. Chính và quan trọng nhất là Eden Hazard. Cùng với Bale, tuyển thủ Bỉ có mức lương cao nhất trong đội hình. Anh ấy sẽ được chuyển đến một đội bóng khác ngay cả khi điều đó có nghĩa là Madrid phải trả một phần lương cho anh ấy.

Họ cũng đang hy vọng tìm được điểm đến cho tiền đạo Luka Jovic, vì đã từ bỏ hy vọng đưa anh vào đội một. May mắn với tiền đạo Serbia, anh vẫn có danh tiếng ở Đức và Italia.

Tuy nhiên, Madrid sẽ không thể kiếm được lợi nhuận từ sự ra đi của Hazard hoặc Jovic.

Năm thứ ba liên tiếp, Madrid sẽ cho mượn Mariano Diaz.

Trong hai kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, CLB đã cố gắng đưa anh đi theo dạng cho mượn nhưng tiền đạo này đã từ chối ra đi.

Họ sẽ cố gắng tìm một CLB mới cho anh ấy trong năm nay, nhưng muốn bán anh ấy vĩnh viễn.

Sau đó là Jesus Vallejo. Ancelotti không tin tưởng cầu thủ 25 tuổi và Madrid muốn đầu tư vào một trung vệ mới để củng cố vị trí.

Có hai cầu thủ khác có thể sẽ ra đi, chủ yếu là vì hợp đồng của họ kết thúc vào năm 2023 và cho đến nay vẫn chưa có tin tức về việc gia hạn.

Marco Asensio và Dani Ceballos rơi vào trường hợp đó.

Asensio đã rất quan trọng trong mùa giải này khi ghi 10 bàn và ra sân trong 18 trận trên mọi đấu trường, trong khi Ceballos hầu như không ra sân.

Trong trường hợp câu lạc bộ quyết định không cung cấp cho họ các hợp đồng mới, họ phải cố gắng giảm tải chúng vào mùa hè này để tránh mất họ miễn phí vào năm sau.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!