Odegaard xác nhận Haaland đã hỏi về Real Madrid, trong khi Pedri mong tiền đạo Dortmund sẽ gia nhập Barcelona

by Khang Trần

Cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha đều đang âm mưu chuyển nhượng mùa hè cho cầu thủ 21 tuổi Haaland nhưng sẽ phải cạnh tranh với Manchester City.

Ngôi sao của Arsenal, Martin Odegaard cho biết Erling Haaland đã hỏi anh ấy về Real Madrid trong bối cảnh câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao của Borussia Dortmund.

Madrid là một trong những đội đi đầu trong việc ký hợp đồng với tiền đạo này, mặc dù Manchester City được cho là đội được đánh giá khả năng cao nhất và Barcelona vẫn nằm trong danh sách này.

Cựu cầu thủ của Madrid, Odegaard cho biết cầu thủ 21 tuổi này đã thể hiện sự quan tâm đến việc chuyển đến thủ đô của Tây Ban Nha bằng cách hỏi về câu lạc bộ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quốc tế với Na Uy.

Odegaard đã nói gì?

“Chúng tôi là những người bạn tốt nên chúng tôi nói về rất nhiều điều, như khi tôi còn ở Real Madrid,” Odegaard nói với các phóng viên.

"Vì vậy, vâng, chúng tôi đã nói về [Real Madrid] nhưng nó không phải là bất cứ điều gì đặc biệt."

Pedri muốn có Haaland tại Barcelona

Trong khi Madrid đang khao khát có được tiền đạo ngôi sao, đối thủ tại La Liga là Barcelona hy vọng sẽ cạnh tranh được chữ ký của anh ấy.

Tiền vệ Pedri của Blaugrana đã rất ấn tượng với Haaland và nói rằng anh ấy là cầu thủ tầm cỡ mà anh ấy muốn ở Camp Nou.

Anh ấy nói trong một cuộc họp báo: "Anh ấy có những phẩm chất ngoạn mục, tôi nghĩ rằng mọi thứ mà anh ấy chạm vào đều thành công, và tôi hy vọng anh ấy có thể đến vì tôi luôn nói rằng tôi muốn điều tốt nhất ở Barca."

Haaland sẽ đi về đâu?

Man City được cho là đang chuẩn bị một thỏa thuận lớn để thu hút tiền đạo này đến Ngoại Hạng Anh bằng cách trả điều khoản giải phóng 63 triệu bảng (82 triệu đô la) sẽ có hiệu lực vào mùa hè này.

Họ cũng sẵn sàng trả các khoản phí cần thiết cho người đại diện của anh ấy, Mino Raiola, điều này sẽ đưa tổng thương vụ lên khoảng 100 triệu bảng (130 triệu đô la).

Madrid, trong khi đó, đang muốn ký hợp đồng với anh ấy và Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain trong năm nay.

Tuy nhiên, trong tháng này, có tin rằng đội bóng Tây Ban Nha lo sợ sẽ bỏ lỡ Haaland vì anh sẽ phải chia sẻ sự ra sân với Karim Benzema và mục tiêu chuyển nhượng mùa hè ưu tiên Mbappe.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!