Elneny muốn ký hợp đồng mới với Arsenal, tuyển thủ Ai Cập chờ đợi quyết định của Pháo thủ

by Khang Trần

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ Elneny sẽ hết hạn vào tháng 6 nhưng anh ấy rất háo hức kí kết gia hạn hợp đồng mới tại sân vận động Emirates. Mohamed Elneny đã xác nhận rằng anh ấy muốn ký hợp đồng mới tại Arsenal, tuyển thủ Ai Cập hiện đang chờ Pháo thủ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh ấy.

Arsenal đã chi 5 triệu bảng để ký hợp đồng với Elneny từ Basel của Thụy Sĩ vào tháng 1 năm 2016 và kể từ đó anh đã có 142 lần ra sân cho câu lạc bộ trong khi trở thành nhà vô địch FA Cup.

Cầu thủ 29 tuổi đã xếp trong đội hình dự bị sau khi Mikel Arteta đến vào tháng 12 năm 2019 nhưng gần đây đã lấy lại được sự ưu ái và hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Pháo thủ giành vị trí trong top 4 Ngoại Hạng Anh.

Elneny đã nói gì về tương lai của mình?

Elneny sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè nhưng tiền vệ này vẫn hy vọng rằng Arsenal sẽ đưa ra những điều khoản mới vì anh coi câu lạc bộ là "gia đình" của mình.

“Nếu Arsenal nói:“ Chúng tôi muốn có bạn ”, tôi sẽ không nghĩ đến việc rời đi,” cầu thủ người Ai Cập nói sau chiến thắng 3-1 của Pháo thủ trước Manchester United vào thứ Bảy. “Đây là gia đình của tôi trong 6 năm. Tôi yêu câu lạc bộ này.”

“Tôi luôn thích thử thách và cống hiến 100% mọi lúc. Tôi không quyết định ai sẽ chơi nhưng tôi tiếp tục tập luyện để chứng tỏ tôi giỏi như thế nào và để anh ấy (Arteta) lựa chọn tôi. Nếu không thi đấu, tôi sẽ tiếp tục chờ đến khi có cơ hội. Hợp đồng và những thứ liên quan, tôi chỉ đang chờ câu lạc bộ quyết định những gì họ muốn.”

Elneny cảm ơn Arteta đã tin tưởng

Elneny đã tạo ra một màn trình diễn xuất sắc ở giữa hàng tiền vệ trước United , 3 ngày sau màn trình diễn có ảnh hưởng tương tự trong chiến thắng 4-2 trận derby London trước Chelsea.

Anh ấy trước đó đã bị hạn chế chỉ có 7 lần ra sân trong các năm 2021-22 nhưng biết ơn Arteta vì đã tin tưởng anh ấy đối đầu với 2 trong số những đội bóng lớn nhất trong giải đấu và hy vọng sẽ giữ được vị trí của anh ấy trong 5 trận đấu gần nhất của họ.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi trở thành một trong số cầu thủ xuất phát cho 2 trận đấu này,” Elneny nói, “Tôi đã nỗ lực tập luyện để trở thành cầu thủ xuất phát mỗi trận và tôi đã có cơ hội và tôi nghĩ mình đã làm tốt. Quan trọng nhất, chúng tôi đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu đó.”

“Đã đợi tôi rất lâu nhưng bạn phải tin. Tôi phải tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, tập trung toàn bộ thời gian để chờ đợi cơ hội và khi nó đến bạn phải thể hiện tất cả để giữ lấy nó.”

“Anh ấy (Arteta) chỉ tin tưởng tôi và anh ấy đã đưa tôi vào các trận đấu lớn và tôi phải cảm ơn anh ấy vì điều đó. Tôi sẽ tiếp tục đi và không nghĩ về bất cứ điều gì khác, chỉ tập trung vào màn trình diễn của mình để giúp đội đạt được mục tiêu của chúng tôi."

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!