Rice từ chối hợp đồng 200.000 bảng một tuần nhưng Moyes không hoảng sợ về sự quan tâm của Chelsea và Manchester United

by Khang Trần

Tuyển thủ Anh dường như đang từ chối cam kết với các điều khoản mới với The Hammers trong bối cảnh có tin đồn với 2 trong số các câu lạc bộ lớn nhất của Anh là Chelsea và Manchester United.

Declan Rice được cho là đã từ chối hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng/tuần tại West Ham nhưng David Moyes khẳng định anh không hoảng sợ về sự quan tâm của Chelsea và Manchester United.

Rice đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho West Ham và ra sân trong 189 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 44 trận ở mùa giải hiện tại.

Cầu thủ 23 tuổi này vẫn còn gắn bó với Hammers cho đến năm 2024 và câu lạc bộ có tùy chọn gia hạn một năm nhưng anh ấy đang từ chối cơ hội cam kết ký hợp đồng dài hơn với London Stadium.

Moyes đã nói gì về Rice?

Rice được cho là đã từ chối 2 đề nghị gia hạn từ West Ham vào mùa hè năm ngoái và gần đây đã từ chối các điều khoản mới mà có thể khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Moyes không lo lắng về việc tuyển thủ Anh có thể ra đi vào mùa hè này và nói sau trận thua 0-1 của đội bóng trước Chelsea vào Chủ nhật: “Tôi đã nói điều đó [vị trí của tôi] và tôi nghĩ chúng tôi đã nói những gì chúng tôi nghĩ.”

“Chúng tôi thích Rice và anh ấy còn 3 năm rưỡi nữa để tiếp tục hợp đồng nên tôi không nghĩ có bất kỳ sự hoảng sợ nào lớn.”

“Có lẽ anh ấy chỉ muốn có nhiều tiền hơn. Mọi người từ chối hợp đồng. Việc các cầu thủ ở các CLB từ chối hợp đồng không có gì lạ, có thể đó là một chiến thuật đàm phán ”.

Vòng tròn Chelsea và Manchester United cho Rice

Chelsea và Manchester United đều được cho là quan tâm đến Rice, người có mối quan hệ chặt chẽ với cựu cầu thủ sau 8 năm ở học viện của họ.

Moyes tự tin rằng West Ham sẽ có phương án nếu tiền vệ này ra đi nhưng vẫn kiên quyết rằng câu lạc bộ sẽ không bán sớm.

"Tôi đã bán Wayne Rooney và Everton đã tốt hơn," huấn luyện viên nói. “Không phải lúc nào mọi thứ cũng không xảy ra. Chúng tôi đã nói trước đây rằng chúng tôi không có ý định bán."

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!