Chủ tịch Barcelona, Laporta lên tiếng về việc gia hạn Dembele: Chúng tôi chưa biết rằng Ousmane muốn ở lại

by Khang Trần

Tiền đạo này đã trở lại với thể lực sung mãn và lại đóng vai chính cho đội bóng xứ Catalan – nhưng hợp đồng của anh ấy đang ở những tháng cuối cùng.

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta hài lòng với sự khởi sắc gần đây của Ousmane Dembele về phong độ nhưng khẳng định rằng nếu có bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch tương lai của tiền đạo, thì đó sẽ là tin tức đối với anh ấy.

Dembele hết hợp đồng vào tháng 6 sau 5 mùa giải đầy biến động, do chấn thương ở Camp Nou. Nhưng tiền đạo người Pháp hiện đang thể hiện chính xác những gì anh ấy có thể ra sân khi sung sức, làm dấy lên đồn đoán rằng anh ấy vẫn có thể ký hợp đồng mới với Barca.

Chủ tịch Barcelona đã nói gì?

"Vào thời điểm hiện tại, về phía chúng tôi, chúng tôi không nghe nói rằng [Dembele] muốn ở lại," Laporta lên tiếng với Mundo Deportivo.”

"Tôi không biết liệu người đại diện của anh ấy có liên lạc hay không nhưng tôi không nghĩ vậy, bởi vì tôi biết và chúng tôi đang tập trung trước hết vào giai đoạn cuối cùng của La Liga để cố gắng giành chiến thắng.”

"Vào cuối mùa giải, tôi cho rằng có thể có một số cuộc đàm phán nhưng bên trong giới hạn tiền lương mà chúng tôi đang đặt ra."

Dembele có thể ở lại Barca?

Dembele một lần nữa dính chấn thương vào đầu mùa giải 2021-22, không có trận nào trong 14 trận Liga đầu tiên của Barca do các vấn đề về gân khoeo và đầu gối.

Nhưng anh ấy đã trở lại phong độ đỉnh cao kể từ đầu năm, đặc biệt là khi tạo cơ hội cho các đồng đội của anh ấy và đã thiết lập quan hệ đối tác tốt với Pierre-Emerick Aubameyang ở phía trên.

Tiền đạo này đã ghi một bàn và kiến tạo thêm 7 bàn thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất của anh ấy, tất cả đều kết thúc bằng chiến thắng cho đội bóng xứ Catalan; và Laporta sẽ không loại trừ khả năng anh ta ở lại mùa giải hiện tại.

“Tôi không thích nói về những giả thuyết,” anh nói thêm.

"[Nếu Dembele quyết định mở cuộc đàm phán] chúng tôi là những người cởi mở và chúng tôi thích Dembele rất nhiều, tôi đã nói điều đó ngay từ đầu và tôi thường nói rõ rằng chúng tôi đánh giá cao anh ấy như thế nào.”

"Ngoài ra, bây giờ anh ấy đang rất tốt với Aubameyang và [Samuel] Umtiti, có một bầu không khí tốt và anh ấy trông hạnh phúc sau mỗi trận đấu. Anh ấy hòa nhập tốt với Auba và điều đó thật tuyệt vời."

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!