Chelsea, Tottenham và Barça tham gia cạnh tranh chữ ký Thủ môn của Ajax – Onana với PSG

by Đức ML

Hợp đồng này có nghĩa là tôi sẽ ở lại ít nhất một mùa nữa, André Onana cho biết vào tháng 3 năm 2019, khi anh gia hạn hợp đồng với Ajax đến năm 2022, chấm dứt những tin đồn về việc chuyển nhượng mùa hè tới câu lạc bộ cũ FC Barcelona hoặc PSG . Hơn một năm sau, tuyên bố này đã lỗi thời – và việc chuyển nhượng vào mùa hè năm 2020 rất có thể xảy ra.

Theo báo cáo của L'Equipe, thủ môn 24 tuổi này đang được một số đội bóng lớn ở châu Âu theo dõi. Các câu lạc bộ từ Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Đức được biết là quan tâm đến thủ môn André Onana, mặc dù tờ báo thể thao Pháp chỉ đề cập đến cái tên Chelsea và Tottenham, ngoài Barcelona và PSG.

Thủ môn quốc tế Cameroon được coi có khả năng lớn nhất để chuyển đến thủ đô của Pháp vào mùa hè năm ngoái. Khác với giai đoạn trước, CLB đang đứng đầu giải bóng đá Pháp đã có số một không thể thay đổi trong khung gỗ cho Keylor Navas, người có được sự tin tưởng của toàn đội. Tuy nhiên, với trận tứ kết Champions League mùa trước, được cho là đã giúp Onana tăng cao vị trí trong bảng xếp hạng cá nhân, ngay cả khi anh ấy phải ổn định một vị trí trên băng ghế dự bị trước khi tiếp quản vị trí của thủ môn Navas 33 tuổi trong dài hạn.

Các ông chủ Ajax để Onana ra đi – Tương lai của Areola tại PSG và Real không chắc chắn

Từ những người chủ hiện tại của Onana, sự phản đối về một sự ra đi có thể không được mong đợi. Giám đốc thể thao Marc Overmars, cũng như Giám đốc điều hành Edwin van der Sar, đã cho Onana biết rằng họ sẽ để anh ta rời đi nếu nhận được một đề nghị phù hợp. Rào cản được hiểu là ở mức 30 triệu euro – tuy nhiên, trong bối cảnh khủng hoảng coronavirus, các ông chủ Ajax có thể chấp nhận mức phí thấp hơn hiện tại.

Với giá trị thị trường là 36 triệu euro, Onana là một trong 10 thủ môn giá trị nhất trên thế giới và cũng có ảnh hưởng đến tương lai của Alphonse Areola trong trường hợp anh ký hợp đồng với PSG. Cầu thủ người Pháp được cho mượn ở Real Madrid cho đến cuối mùa giải, nơi anh ấn tượng với màn trình diễn chắc chắn dù vai trò là dự bị của Thibaut Courtois . Alphonse Areola giữ sạch lưới 7 trận sau 12 trận.

Tuy nhiên, các ông chủ của Real Madrid dường như không có kế hoạch ký hợp đồng với thủ môn người Pháp. Theo báo cáo của L'Equipe , Real muốn sử dụng các cầu thủ trẻ là Andriy Lunin và Luca Zidane cho đội hình một ngày càng nhiều lựa chọn để xây dựng họ như số hai và số ba sau Courtois trong vài năm tới. Cả hai hiện đang được cho mượn. Areola được cho là sẽ trở lại Paris vào mùa hè, nơi hợp đồng của anh vẫn còn hiệu lực cho đến năm 2023. Một hợp đồng cho mượn hoặc chuyển nhượng được cho là các lựa chọn sau đó.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!