Bayern Munich vượt mặt Manchester United ra giá 25 triệu euro cho Gravenberch để có ngôi sao Ajax

by Khang Trần

Nhà vô địch bóng đá Đức, Bayern Munich đã chính thức quan tâm đến cầu thủ tuổi teen Gravenberch trong mùa giải ấn tượng gần đây nhất của anh ấy tại Ajax.

Bayern Munich đã ra giá 25 triệu euro (21 triệu bảng / 28 triệu đô la) cho Ryan Gravenberch để vượt lên dẫn trước Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Ajax, GOAL và Voetbalzone có thể xác nhận.

Gravenberch đã thu hút các câu lạc bộ danh tiếng trên khắp châu Âu kể từ khi gia nhập đội một của Ajax khi mới 16 tuổi vào năm 2018, thể hiện tài năng của mình ở cả Eredivisie và Champions League.

Manchester United và Real Madrid nằm trong số những đội được cho là quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan nhưng Bayern đã có động thái đầu tiên để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Diễn biến tình hình?

Nhà vô địch bóng đá Đức đã đưa ra lời đề nghị mở cho Gravenberch, người có hợp đồng với Ajax sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023.

GOAL và Voetbalzone đã cho biết giá chào hàng của Bayern là thấp hơn 10 triệu euro so với giá yêu cầu 35 triệu euro (29 triệu bảng / 39 triệu đô la) của Ajax nhưng họ hy vọng câu lạc bộ Eredivisie sẽ sẵn sàng thỏa hiệp để tránh mất cầu thủ 19 tuổi với chuyển nhượng tự do vào năm tới.

Gravenberch rất hài lòng với sự quan tâm của Bayern Munich và sẵn sàng chuyển đến Allianz Arena, nơi anh thấy nhu cầu về mức lương hiện tại của mình sẽ được đáp ứng.

Gravenberch đã nói gì?

Gravenberch đã giải quyết những suy đoán xung quanh tương lai của anh ấy vào tháng trước, khi khẳng định anh ấy sẽ không để hết hợp đồng với Ajax vì sự tôn trọng của anh ấy đối với câu lạc bộ.

"Tôi đã chơi ở đây suốt thời thơ ấu. Ajax luôn đối xử tốt với tôi. Tôi nợ câu lạc bộ rất nhiều. Vì vậy, tôi không thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó sẽ không xảy ra.” – Gravenberch

Tuy nhiên, tiền vệ của Ajax thừa nhận rằng anh ấy "sẵn sàng" để bước vào một thử thách lớn hơn.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!