Arteta xác nhận: Tierney chấn thương đầu gối ‘trông không tốt’ và Arsenal cũng mất Partey

by Khang Trần

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho biết chấn thương đầu gối của Kieran Tierney "có vẻ không ổn", với việc hậu vệ này phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa, trong khi thể lực của Thomas Partey cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

Tierney đã chơi hai lần cho Scotland trong suốt kỳ nghỉ quốc tế, nhưng không góp mặt cho Pháo thủ khi họ để thua 0-3 trước Crystal Palace vào thứ Hai.

Sau thất bại tại Selhurst Park, Arteta xác nhận rằng hậu vệ trái đã cảm thấy có vấn đề và sẽ được đánh giá thêm trong tuần, mặc dù tiên lượng ban đầu không khả quan.

"Anh ấy đã trở lại sau nhiệm vụ quốc tế và cảm thấy có gì đó không ổn ở đầu gối", Arteta nói với BBC Sport.

"Có một số thiệt hại ở đó. Chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm vào thứ Ba nhưng nó có vẻ không ổn.

"Anh ấy sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa vào thứ Ba và chúng tôi sẽ biết thêm về mức độ chấn thương nhưng cảm giác rằng anh ấy không thực sự tích cực và kết quả quét cũng cho thấy. Chúng tôi phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

Arsenal có khả năng mất một cầu thủ quan trọng khác vì chấn thương khi họ bước vào trận đấu, trong đó Partey ra sân với chấn thương gân khoeo rõ ràng.

"Tôi không biết nhưng anh ấy cảm thấy có điều gì đó ở cùng vị trí mà anh ấy đã bị thương trước đó nên đó là một mối quan tâm lớn", Arteta nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Trận thua Arsenal khiến họ xếp thứ năm về hiệu số bàn thắng bại, mặc dù họ có một trận đấu với đội xếp thứ tư là Tottenham.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!