Nhận Định Bóng Đá Ngoại Hạng Anh

Chuyên gia nhận định bóng đá Anh mới nhất & Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Chúng tôi nhận định và dự đoán kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh như thế nào?

Nhận định bóng đá Anh bao gồm hai phần: máy tính dự đoán kết quả & nhận định từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với bóng đá Ngoại Hạng Anh là Alex Nguyen. Anh sẽ dựa vào đội hình dự kiến ra sân, lịch sử đối đầu và phong độ của các đội hiện tại để đưa ra dự đoán kết quả từng trận đấu chính xác nhất.

Thông tin giải bóng đá Ngoại Hạng Anh

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (tiếng Anh: Premier League) là giải đấu bóng đá dành cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp nam của Anh. Có 20 câu lạc bộ tại Premier League.

Trong một mùa giải (từ tháng 8 tới tháng 5) mỗi câu lạc bộ sẽ thi đấu với các đối thủ khác 2 lần (vòng tròn 2 lượt), 1 trên sân nhà của họ và 1 trận sân đối phương, tính ra có 38 trận đấu. Các đội sẽ giành được 3 điểm/trận thắng và 1 điểm/trận hòa. Không có điểm khi thua trận. Các đội sẽ được xếp hạng theo tổng số điểm giành được, rồi sau đó mới xét tới hiệu số bàn thắng và số bàn ghi được. Nếu vẫn bằng điểm nhau, các đội sẽ được tính là xếp cùng vị trí. Nếu việc bằng nhau đó quyết định tới chức vô địch, xuống hạng hay giành quyền tham dự 1 giải đấu khác, 1 trận play-off sẽ được diễn ra trên sân trung lập để xác định thứ hạng. 3 vị trí thấp nhất sẽ xuống chơi tại Football League Championship, còn 2 đội đứng đầu Championship, cùng với đội thắng vòng play-off dành cho các đội xếp từ thứ 3 tới thứ 6 Championship, sẽ giành quyền lên hạng (Nguồn: Wikipedia)

Đội bóng vô địch giải bóng đá Ngoại Hạng Anh mùa giải 2021/2022 là Manchester City.

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!