Real Madrid không lo lắng trước sự xuất hiện của Barcelona trong cuộc đua giành Mbappe

by Khang Trần

Barcelona được cho là đã nổi lên như đội đề nghị ký hợp đồng với Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè nhưng Real Madrid không lo lắng rằng Blaugrana có khả năng giật chữ ký của anh ấy.

Câu lạc bộ biết rằng Mbappe cam kết gia nhập Los Blancos, trong khi những người ở Real Madrid thậm chí tin rằng Paris Saint-Germain đã làm rò rỉ thông tin về sự quan tâm được cho là của Barcelona .

Họ cho rằng bài báo do tờ L'Equipe của Pháp đăng tải là nỗ lực cuối cùng của PSG để ngăn Mbappe rời CLB và ở lại Paris.

Barcelona và Real Madrid luôn tìm cách đáp ứng nhu cầu của họ nhưng mọi người đều hiểu rằng Los Blancos là đội bóng Tây Ban Nha gần nhất với Mbappe và bất kỳ động thái nào từ Barcelona sẽ chỉ cản trở và làm vẩn đục một mối quan hệ có vẻ trôi chảy và êm đềm.

Trong trường hợp Barcelona thực sự nổi lên như đội tiềm năng có được chữ ký Mbappe, Real Madrid sẽ biết chi tiết về động thái của đội bóng xứ Catalan và cầu thủ 23 tuổi cam kết biến giấc mơ gia nhập Los Blancos thành hiện thực như thế nào.

Di chuyển nguy hiểm

Ban lãnh đạo của Real Madrid và Barcelona đã đồng ý không can thiệp khi các đối thủ trong nước của họ đang đàm phán với một mục tiêu nhất định hoặc trong trường hợp các cầu thủ của hai đội chỉ còn một năm hợp đồng.

Nếu Barcelona phá bỏ thỏa thuận này và chuyển sang mua Mbappe, họ sẽ đi vào con đường nguy hiểm, đặc biệt là khi họ vẫn chưa gia hạn hợp đồng của Gavi và Ronald Araujo , những người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023.

Trong khi đó, cả hai đội đều bày tỏ sự quan tâm của họ đến Erling Haaland, vì Laporta đã sử dụng mối quan hệ tốt của anh ấy với Mino Raiola nhưng trong nhiều cuộc gặp với người đại diện người Ý, họ đã thảo luận về các cầu thủ khác chứ không phải về người Na Uy.

Real Madrid cho rằng phần lớn nền tảng đã được đặt ra và việc đếm ngược cho việc Mbappe đến Los Blancos đã bắt đầu.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!