Porto xác nhận đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Arsenal về trường hợp Fabio Vieira

by Khang Trần

Porto xác nhận đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Arsenal về trường hợp Fabio Vieira.

Fabio Vieira sẽ chơi cho Arsenal trong chiến dịch 2022-23

Vieira đã đến London để kiểm tra sức khỏe vào thứ Sáu và Porto sau đó đã thông báo rằng một thỏa thuận chuyển nhượng đã được thỏa thuận với Pháo thủ.

Đội bóng của Bồ Đào Nha xác nhận trong một tuyên bố ngắn gọn rằng các điều khoản chuyển nhượng đã được thỏa thuận, với việc Arsenal trả 30 triệu bảng (35 triệu euro) trước kèm theo 4,2 triệu bảng (5 triệu euro) cho các điều khoản phụ.

Arsenal dường như quan tâm đến Youri Tielemans và ngôi sao Vitinha của Porto trước khi đồng đội của anh ấy là Vieira trở thành mục tiêu hàng đầu của HLV Mikel Arteta.

Porto nói thêm rằng trong khi một thỏa thuận đã được thực hiện, động thái này phụ thuộc vào việc Vieira đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đội bóng Ngoại Hạng Anh.

"Thông báo cho biết thêm rằng thỏa thuận cuối cùng vẫn đang được hoàn thiện và đang chờ hoàn thành trong những ngày tới", tuyên bố cho biết thêm.

Cầu thủ 22 tuổi này đã có một mùa giải Primeira Liga 2021-22 đầy hiệu quả, ghi 6 bàn và dẫn đầu đội bóng của anh với 14 đường kiến tạo.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!