Nhận định bóng đá giải VĐQG Hàn Quốc – K League 1 Vòng 21

by Alex Nguyen

Vòng 21 Giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai Motors, Daegu FC vs Ulsan Hyundai,… Chuyên gia nhận định bóng đá Alex Nguyen đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Suwon Samsung Bluewings vs Daegu FC

Suwon Samsung Bluewings bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 với Incheon United trong khuôn khổ bóng đá Hàn Quốc K League 1 .

Suwon Samsung Bluewings không có được phong độ tấn công tốt trong giai đoạn cuối trận. Con số ‘ghi bàn’ của họ chỉ bằng 2, trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Tuy nhiên, trong chuỗi trận đó, Suwon Samsung Bluewings cũng đã chứng kiến tổng số bàn thắng vào lưới của họ lên tới con số 10. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục trong trận đấu này.

Trong trận đấu trước đó, Daegu FC đã hòa 0-0 trong trận đấu với Suwon FC ở K League 1.

Trong suốt 6 trận đấu gần nhất của họ, Daegu FC của Alexandre Gama đã chứng kiến các nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 8 lần, do đó hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Daegu FC với tỷ số 0-1

Incheon United vs Suwon FC

Incheon United tiến vào trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 ở K League 1 với Suwon Samsung Bluewings.

Incheon United của Jørn Andersen đã được chứng kiến phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn tổng cộng 7 lần trong 6 trận ra quân đã qua. Tổng số bàn thắng tương ứng đã ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 6.

Ở trận đấu trước, Suwon FC đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc giải bóng đá Hàn Quốc K League 1 với Daegu FC.

Liên tiếp những màn trình diễn chăm chỉ của các hậu vệ Suwon FC đã chứng kiến số bàn thua mà họ phải nhận chỉ là 4 trong tổng số 6 trận ra quân gần nhất. Trong khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 7 bàn. Ngoài kết quả lịch sử, thời gian sẽ cho biết liệu phong độ đó có được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Incheon United với tỷ số 2-0

FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai Motors

FC Seoul bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 2-2 ở K League 1 trước Jeju United.

FC Seoul đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, họ đã ghi được 10 bàn thắng trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 7. Tuy nhiên, phong độ như vậy chưa chắc đảm bảo duy trì trong trận đấu tiếp theo này.

Jeonbuk Hyundai Motors sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-2 tại Giải VĐQG Hàn Quốc K League 1 trước Gimcheon Sangmu trong trận đấu trước đó.

Những con số nói lên câu chuyện của chính nó và Jeonbuk Hyundai Motors đã bị ghi bàn vào lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, để đối thủ ghi được tổng cộng 6 bàn thắng. Ở hàng thủ, Jeonbuk Hyundai Motors rõ ràng đã gặp một số vấn đề.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Gangwon FC vs Gimcheon Sangmu

Gangwon FC sẽ tìm kiếm một kết quả cải thiện ở trận này sau khi để thua 2-1 ở K League 1 trong trận đấu gần nhất của họ trước Ulsan Hyundai.

Gangwon FC đã gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới gần đây nhưng họ cũng đã làm đủ để ghi bàn. Nhìn vào 6 trận gần đây nhất của họ, Gangwon FC đã bị trừng phạt hàng phòng ngự 5 bàn, trong khi đó số bàn thắng họ ghi được là 6 bàn.

Gimcheon Sangmu bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 4-0 tại giải bóng đá Hàn Quốc K League 1 với thất bại trước Jeju United trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Nhìn vào phong độ của họ, Gimcheon Sangmu đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất, để đối thủ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Ở hàng phòng ngự, Gimcheon Sangmu có một số điểm yếu cần giải quyết. Tuy nhiên, phong độ đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Gimcheon Sangmu với tỷ số 0-2

Jeju United vs Seongnam FC

Jeju United sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ ở trận này sau trận thua 4-0 tại K League 1 trong trận đấu trước đó với Gimcheon Sangmu.

Các trận đấu có sự góp mặt của Jeju United có xu hướng trở nên sôi động vào cuối giờ với rất nhiều bàn thắng của cầu thủ. Trong 6 trận đã qua của họ, có tổng cộng 20 bàn thắng được ghi cho cả 2 đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 8 trong số đó được ghi bởi Jeju United. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết được tiếp tục trong trận đấu này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu gần nhất trước Pohang Steelers tại K League 1, Seongnam FC và cổ động viên đội khách sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Điều đáng chú ý là Seongnam FC đã không ghi được bàn nào trong 6 lần đụng độ gần nhất. Trong những trận đấu đó, Seongnam cũng chứng kiến tổng bàn thắng của đối thủ là 9.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeju với tỷ số 3-0

Jeonbuk Hyundai Motors vs Incheon United

Jeonbuk Hyundai Motors, đang phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng tiếp diễn kết quả đó nhiều hơn sau chiến thắng 1-2 ở K League 1 trước Gimcheon Sangmu.

Thật hiếm khi những trận đấu gần đây Jeonbuk Hyundai Motors thể hiện được hàng thủ chắc chắn. Thực tế cho thấy rằng Jeonbuk Hyundai Motors đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 6 bàn thắng.

Ở trận đấu trước đó, Incheon United đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc khuôn khổ K League 1 với Suwon Samsung Bluewings.

Trong sáu trận đấu gần nhất của họ, Incheon United của Jørn Andersen đã chọc thủng lưới nhà tổng cộng 7 lần, do đó, họ có hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,17.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeonbuk Hyundai Motors với tỷ số 2-0

Daegu FC vs Ulsan Hyundai

Daegu FC sẽ chơi trong trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 ở K League 1 vs Suwon FC.

Trong 6 trận đấu đã qua, Daegu FC của Alexandre Gama đã để thủng lưới tổng cộng 8 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Ulsan Hyundai bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 2-1 ở K League 1 trước Gangwon FC trong trận đấu trước đó của họ.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Ulsan Hyundai đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở hàng thủ, Ulsan Hyundai vẫn chưa hoàn hảo.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Ulsan Hyundai với tỷ số 0-1

Pohang Steelers vs Suwon Samsung Bluewings

Pohang Steelers sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 1-4 ở K League 1 trước Seongnam FC.

Pohang Steelers không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, ghi bàn trong mỗi trận và mọi trận đấu trong số 6 trận gần đây nhất của họ.Họ đã có tổng cộng 13 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 8. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Trong trận đấu gần nhất, Suwon Samsung Bluewings đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc khuôn khổ K League 1 với Incheon United.

Nhìn vào phong độ của họ, Suwon Samsung Bluewings đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất, để đối thủ nhận 10 bàn thua. Ở hàng thủ, Suwon Samsung Bluewings còn lâu mới hoàn hảo.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Pohang Steelers với tỷ số 2-0

Suwon FC vs FC Seoul

Suwon FC bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 K League 1 với Daegu FC.

Những pha ghi bàn gần đây của họ cho thấy chất lượng đã được thể hiện rõ ràng ở hàng hậu vệ Suwon FC. Suwon FC đã cho đối thủ rất ít cơ hội để tận dụng, dẫn đến số bàn thắng phải nhận trong suốt 6 trận ra quân vừa qua của họ đứng ở mức 4 bàn. Bất kể, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu phong độ đó có thể được lặp lại trong trận đấu này hay không.

Lần trước, FC Seoul đã hòa 2-2 trong trận đấu với Jeju United ở K League 1.

Trong 6 trận ra quân gần nhất, FC Seoul đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. FC Seoul cũng đã không ghi bàn trong những lần đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 7 bàn thua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách FC Seoul với tỷ số 0-1

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!