Nhận định bóng đá Besiktas vs Antalyaspor 0h00 ngày 22/03

by Cường Vũ

Besiktas sẽ tiếp đón Antalyaspor trên sân nhà Olympic Atatürk ở vòng 27 giải bóng đá Thổ Nhi Kỳ Süper Lig vào 0h ngày 22/03/2020. Besiktas đang xếp thứ 5 trên bảng xếp và Antalyaspor đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng hiện tại. Lịch sử đối đầu của hai đội nghiêng về Besiktas khi họ đã thắng 7 trận, Antalyaspor thắng một trận và một trận kết thúc với tỷ số hòa. Chuyên gia nhận định bóng đá Cường Vũ sẽ thống kê phong độ hiện tại của hai đội, từ đó đưa ra nhận định về kết quả trận đấu.

Thống kê hiện tại của Besiktas JK

Trong trận đấu gần đây nhất, Besiktas JK đã hòa 0: 0 trước Galatasaray. Đội chủ nhà đã thắng 12 trên 22 trận trong sáu tháng qua. Tổng cộng, Besiktas có mười ba trận thắng, năm trận hòa không, thua tám sau 26 trận mùa. Đội đã có bảy chiến thắng, hai trận hòa và hai thất bại tại sân nhà. Trong mùa giải hiện tại, The Besiktas thắng 61,54% (8 trong số 13) trận đấu trên sân nhà. 

Đội bóng của HLV Sergen Yalcin có xu hướng ghi bàn trong hiệp hai. Theo những thống kê hiện tại, Besiktas đã ghi được 1,92 bàn trong mỗi trận đấu trên sân nhà và để thủng lưới 0,85 bàn. Mùa trước, Besiktas JK đã ghi trung bình 2,19 bàn trên sân nhà. Đồng thời, đội bóng đã để thủng lưới 1,25 bàn mỗi trận trên sân nhà. Tỷ số thường xuyên nhất tại sân nhà của họ mùa trước là 2-1, 3-2 hoặc 4-1. 

Thống kê hiện tại của Antalyaspor Kulzigü

Antalyaspor gần đây đã giành chiến thắng 1-0 trước Sivasspor. Mùa này đội đã thắng 4 trong số 13 trận ở sân khách (30,77%). Antalyaspor đã thắng sáu trận và thua chín trận trong 6 tháng qua, bảy trận kết thúc với tỷ số hòa. Trong các trận đấu ở sân khách, họ đã có ba chiến thắng; năm trận thua và ba trận có tỷ số hòa.

Đội bóng của HLV Tamer Tuna ghi được 1,00 bàn thắng mỗi trận mùa này, chủ yếu trong hiệp hai. Nhìn chung, Antalyaspor ghi trung bình 2,46 bàn mỗi trận trên sân khách. Các trận sân khách của Antalyaspor mùa này kết thúc chủ yếu với tỷ số 2-2, 1-0 hoặc 1-1. Trong mùa giải trước, các trận đấu trên sân khách của Antalyaspor thường kết thúc với tỷ lệ 2-1 hoặc 0-2. 

Nhận định trận đấu Besiktas vs Antalyaspor 

Có thể thấy rằng thành tích trên sân khách của Antalyaspor mùa này là rất tệ, trong khi đó Besiktas JK thi đấu rất thăng hoa trên sân nhà. Chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá đều nhận định Besiktas sẽ một trận thắng với tỷ số đậm là 3-0.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!