Manchester United và Arsenal cạnh tranh chuyển nhượng Serge Gnabry của Bayern Munich

by Khang Trần

Manchester United và Arsenal nhận thấy mình đang bị kẹt trong một cuộc chiến khác vì cùng một mục tiêu chuyển nhượng.

Hai gã khổng lồ nước Anh vẫn đang cạnh tranh để ký hợp đồng với Lisandro Martinez của Ajax, người được cả Erik ten Hag và Mikel Arteta muốn cung cấp nhân sự ở một số vị trí và hiện họ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh giành Serge Gnabry.

Gnabry, 26 tuổi, đã có 5 năm từ 2011 đến 2016 tại Arsenal trước khi rời đi theo hợp đồng vĩnh viễn để gia nhập Werder Bremen tại quê hương của anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy hiện đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng trở lại Pháo thủ, đội đang muốn bổ sung chất lượng tấn công hơn cho đội hình. Họ đã được liên kết rất nhiều với Raphinha nhưng cầu thủ người Brazil hiện có vẻ sẽ gia nhập Barcelona, trong khi Gabriel Jesus và Fabio Vieira đều đã hoàn tất chuyển nhượng.

Mikel Arteta vẫn đang theo đuổi một tiền đạo khác, điều mà Manchester United cũng quan tâm. Quỷ đỏ đã được yêu cầu chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào mà họ nhận được cho Cristiano Ronaldo bởi chính cầu thủ này khi anh ta tìm cách rời câu lạc bộ chỉ một năm sau khi anh ta trở lại. – gia nhập từ Juventus.

Ronaldo, 37 tuổi, đã được liên hệ với việc chuyển đến Bayern , Chelsea, Roma và Sporting CP khi người đại diện Jorge Mendes của anh ấy tiếp tục mời anh ấy đi khắp châu Âu.

Một tiền đạo trung tâm mới có khả năng cần thiết ở Man Utd trước khi Ronaldo muốn ra đi, sau sự ra đi của Edinson Cavani, khi hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, tin tức này có nghĩa là Man Utd có thể cần ít nhất 2 cầu thủ tấn công. Với việc Anthony Elanga thường xuyên xuất hiện ở cánh phải mùa trước, chắc chắn sẽ có khoảng trống ở khu vực đó nếu Jadon Sancho tiếp tục ở phía đối diện.

Gnabry trên đường rời Bayern

Do đó, Gnabry đã được nhắm đến, với tuyển thủ Đức sẵn sàng rời Bayern vào mùa hè này. Hợp đồng của anh ấy tại Allianz Arena sẽ hết hạn vào năm 2023 và câu lạc bộ Đức sẽ bán nếu anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng của mình, đó là tình trạng sau khi anh ấy từ chối đề nghị mới, với mức lương 220.000 bảng một tuần.

Theo Daily Star , cả Man Utd và Arsenal đều quan tâm rất nhiều đến việc ký hợp đồng với Gnabry trong kỳ chuyển nhượng này với mức phí của anh ấy vào khoảng 40 triệu bảng do tình hình hợp đồng còn 1 năm.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!