Huấn luyện viên Moyes của West Ham cho biết Rice trị giá hơn 150 triệu bảng giữa tin đồn chuyển nhượng Chelsea và Manchester United

by Khang Trần

Tiền vệ người Anh sẽ không rời Hammers, khẳng định với ông chủ của anh ấy, với giá trị của anh ấy xứng đáng là một con số đáng để mắt đến câu lạc bộ.

Declan Rice trị giá hơn 150 triệu bảng (197 triệu đô la) cho West Ham, theo ông chủ của Irons, David Moyes, người đã nhắc lại rằng tuyển thủ Anh không bị bán ở London Stadium vào mùa hè này.

Tiền vệ Rice, người đã chứng kiến giá trị của mình đạt đỉnh cao mới vào mùa hè năm ngoái sau khi dẫn dắt The Hammers đến châu Âu và sau đó là đội tuyển Anh vào chung kết Euro 2020, danh tiếng của anh ấy lại tăng cao hơn nữa trong mùa giải này, khi câu lạc bộ của anh ấy tiến sâu vào Europa League.

Anh ấy được kỳ vọng sẽ là một nhân vật quan trọng trong niềm hy vọng World Cup của Tam sư tại Qatar 2022 vào cuối năm nay nhưng bất chấp sự quan tâm của Chelsea và Manchester United trong số những CLB lớn khác, Moyes khẳng định rằng West Ham sẽ không bán, ngay cả khi một giá cao.

Điều gì đã được nói?

"Điều đầu tiên cần nói là anh ấy không phải để bán", Moyes nói trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ của đội bóng với Everton. "Nhưng nếu bạn quan tâm, bởi vì 100 triệu bảng (131 triệu đô la) là rẻ vào mùa hè năm ngoái và 150 triệu bảng vừa rồi sẽ là mức tối thiểu – nhưng anh ấy không phải để bán."

"Tôi nhìn vào những gì Tottenham đã làm với Harry Kane, mặc dù nó theo một cách khác. Họ nói, 'không, có một cái giá và nếu ai đó muốn trả giá, thì chúng tôi có thể sẽ làm điều đó. Nếu họ không thì anh ấy sẽ không đi đâu cả '. Vậy đó, họ đã giữ anh ấy lại.

"Sẽ có lúc các cầu thủ có được sức mạnh nhưng hiện tại, chúng tôi đã có được Declan ở phần tốt nhất của hợp đồng 3 năm rưỡi – giống như Tottenham đã có Harry Kane trong hợp đồng và họ kiểm soát."

Bức tranh lớn hơn

Nếu West Ham có ý định lặp lại quan điểm của Tottenham từ năm ngoái, thì The Hammers có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian dài với ngôi sao của họ, đặc biệt nếu Rice muốn chuyển sang tìm kiếm suất đá Champions League.

Tiền đạo Kane của Spurs nổi tiếng muốn chuyển đến Manchester City, chỉ vì một loạt các lời đề nghị số tiền lớn bị loại bỏ trở lại phía bắc London.

Tuy nhiên, Rice có khả năng sẽ tập trung ngay lập tức vào việc đảm bảo danh hiệu bạc đã được chờ đợi từ lâu với West Ham, đội đối mặt với Lyon vào thứ Năm trong trận lượt đi tứ kết Europa League của họ.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!