Giữa các tin đồn chuyển nhượng, Xavi gửi thông điệp đến hội đồng quản trị Barcelona không thể để Gavi & Araujo được phép rời đi

by Khang Trần

Huấn luyện viên trưởng của Barcelona, Xavi đã nói về tầm quan trọng của Ronald Araujo và Gavi đối với kế hoạch của mình, nói rằng câu lạc bộ “không thể cho phép” một trong hai cặp đôi này ra đi.

Araujo, ban đầu được ký hợp đồng với đội dự bị của Barca vào năm 2018, đã nổi lên như một trong những hậu vệ ấn tượng nhất của La Liga – và danh tiếng của anh ấy không gây hại gì khi ghi một bàn thắng trong trận El Clasico 4-0 gần đây trước Real Madrid.

Gavi, trong khi đó, là một sản phẩm của lò đào tạo La Masia danh tiếng, có nghĩa là anh ấy rất thông thạo kiểu bóng chuyền nhanh, sở hữu bóng mà người hâm mộ Blaugrana mong đợi ở đội bóng của họ.

Điều gì đã được nói?

Trước cuộc đụng độ gay cấn ở Liga với Sevilla, Xavi nói về Araujo và Gavi: “Họ rất quan trọng. Câu lạc bộ không thể cho phép một trong hai người ra đi.”

“Họ là những cầu thủ bóng đá siêu việt. Tôi nghĩ việc gia hạn của họ chỉ là vấn đề thời gian. Tôi muốn nghĩ rằng hai người họ sẽ ở lại và đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ. Tôi lạc quan.”

Cả hai cầu thủ đều còn hợp đồng đến năm 2023, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để ràng buộc bộ đôi này với các thỏa thuận dài hạn.

Tình huống Dembele

Tuy nhiên, một cầu thủ đang cận kề chuyển nhượng tự do là Ousmane Dembele, người vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Có vẻ như quyết định đang ở trong tay của cầu thủ chạy cánh người Pháp liên quan đến việc gia hạn và Xavi hy vọng Dembele sẽ ở lại Camp Nou sau chiến dịch 2021-22.

“Tôi thấy anh ấy rất vui và rất tham gia,” ông chủ khẳng định. “Tôi không có gì phàn nàn về anh ấy. Điều đó phụ thuộc vào anh ấy, điều đó rõ ràng. Anh ấy chơi ở đẳng cấp cao và nếu anh ấy làm việc chăm chỉ, anh ấy có thể trở thành người giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình.”

“Ngoài ra, anh ấy đang tạo ra sự khác biệt. Đối với cách tôi muốn chơi, anh ấy rất tốt ”.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!