Giám đốc điều hành Juventus xác nhận việc chuyển nhượng Vlahovic ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán gia hạn Dybala khi tiền đạo Argentina chuẩn bị ra đi

by Khang Trần

Sự xuất hiện vào tháng Giêng của cầu thủ người Serbia Vlahovic từ Fiorentina đã là một yếu tố dẫn đến quyết định để tiền đạo Dybala ra đi sau 7 năm ở câu lạc bộ

Giám đốc điều hành Maurizio Arrivabene cho biết việc Dusan Vlahovic đến Juventus đóng vai trò quan trọng trong quyết định gia hạn hợp đồng của Paulo Dybala. Tuyển thủ Argentina đã có thể đàm phán với đội bóng Serie A về một thỏa thuận mới nhưng thay vào đó, anh sẽ rời câu lạc bộ miễn phí vào cuối mùa giải.

Việc ký hợp đồng với Vlahovic vào tháng Giêng từ Fiorentina đã thay đổi kế hoạch của câu lạc bộ trong những năm tới, Arrivabene nói, dẫn đến quyết định để Dybala hết hạn hợp đồng .

Điều gì đã được nói?

Ông nói với các phóng viên: "Đó là một cuộc gặp thân thiện, rõ ràng và tôn trọng. Chúng tôi đã có một cách tiếp cận rất chân thành.

"Với sự xuất hiện của Vlahovic, Paulo không còn là trung tâm của dự án và chúng tôi đã đưa ra quyết định này.”

"Sự xuất hiện của Dusan đã thay đổi vị trí. Cấu trúc đội hình của đội và dự án của Juventus đã có một số thay đổi.”

"Một phần của những thay đổi này liên quan đến hợp đồng của Dybala, vẫn chưa được gia hạn."

Juventus trước đó đã đề nghị hợp đồng với Dybala vào tháng 10 và họ đã sẵn sàng giảm mức lương mà họ sẵn sàng trả cho anh ấy hơn nữa trước khi quyết định không gia hạn hợp đồng với anh ấy.”

"Sẽ không dễ dàng để Juventus đưa ra một lời đề nghị thấp hơn," anh nói.

"Paulo đã dành 7 năm sự nghiệp của anh ấy với chúng tôi, một lời đề nghị kiểu đó sẽ không thể hiện được sự tôn trọng dành cho anh ấy. Không ai từng nghi ngờ về năng lực kỹ thuật của Dybala.”

"Các thông số trong tháng 10 là khác nhau. Có những cân nhắc về việc tham dự, thời hạn của hợp đồng và các thông số khác có tính chất kinh tế.”

"Điều quan trọng cần nhấn mạnh là ban lãnh đạo không đưa ra các quyết định chống lại Juventus, mà có lợi cho câu lạc bộ."

Dybala đã thể hiện như thế nào cho Juventus?

Dybala, hiện nay 28 tuổi, gia nhập Juventus từ Palermo vào năm 2015 và đã giành được 5 chức vô địch Serie A và 4 lần Coppa Italia cùng câu lạc bộ.

Anh ấy đã có 283 lần ra sân tổng thể, ghi 113 lần. Ở mùa giải này, anh đã ra sân 29 lần trên mọi đấu trường và ghi được 13 bàn thắng.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!