Darwin Nunez đến Liverpool: Điểm mạnh và điểm yếu của Nunez là gì?

by Alex Nguyen

Mọi thứ đã sẵn sàng cho thỏa thuận, Liverpool đã có một lời đề nghị cho cầu thủ được phía Bồ Đào Nha chấp nhận. Ngoài ra, các điều khoản trong hợp đồng của tiền đạo này cũng đã được thống nhất , khiến việc chuyển nhượng chỉ còn là vấn đề thời gian. Cùng chuyên gia nhận định bóng đá Alex Nguyen tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của Darwin Nunez.

Vậy người hâm mộ Liverpool có thể mong đợi điều gì ở Nunez? Anh ấy sẽ có thể xuất sắc ở đâu và đâu là lĩnh vực trong trận đấu mà Jurgen Klopp sẽ cần phải tinh chỉnh hoặc tập trung vào?

Darwin Nunez sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 100 triệu euro từ Benfica sang Liverpool

Điểm mạnh của Darwin Nunez

Nunez đã ghi 34 bàn sau 41 lần ra sân ở mùa giải trước, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng anh là cầu thủ có hiệu suất dứt điểm tốt nhất ở Bồ Đào Nha mùa trước, theo dữ liệu được thu thập bởi các chuyên gia phân tích của SCISports.

Anh ấy xuất sắc trong hầu hết các lĩnh vực khi đưa bóng vào lưới nhưng đặc biệt nhất là từ cự ly gần. Mặc dù anh ấy có phong độ trên mức trung bình ở tất cả các lĩnh vực nhưng chất lượng dứt điểm yếu nhất của anh ấy là đánh đầu từ những pha bóng cố định.

So với với điều này, anh ấy là một chuyên gia trong việc chiếm lĩnh các vị trí tấn công tốt, đặc biệt là trong vòng cấm, trong khi anh ấy đánh giá tốt về khả năng rê dắt của mình.

Ở khía cạnh phòng ngự, anh ấy đã chơi pressing tốt và có một kỷ lục tuyệt vời khi chuyền bóng xuất sắc – điều không nghi ngờ gì đã lọt vào mắt xanh của Liverpool.

Điểm yếu của Darwin Nunez

Một điểm yếu rõ ràng trong lối chơi của anh ấy là khả năng cầm bóng. Khả năng giữ bóng của anh ấy rất kém và anh ấy có một điểm yếu đặc biệt là khả năng cầm bóng mạo hiểm ở phần sân đối phương. Khả năng chuyền và tạt bóng của anh ấy cũng yếu, vì vậy đừng mong đợi anh ấy sẽ là một tiền đạo sẽ tạo ra nhiều điều cho các đồng nghiệp.

Hơn nữa, cả khối lượng và chất lượng phản công của Nunez đều kém ở mùa giải trước, đó là điều mà Klopp chắc chắn sẽ tìm cách giải quyết khi vụ chuyển nhượng của anh ấy đến Liverpool cuối cùng đã chính thức được đưa ra.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!