Tiền vệ Kamara của Marseille được liên kết với Manchester United gần đồng ý chuyển nhượng tự do đến Atletico Madrid

by Khang Trần

Cầu thủ 22 tuổi được đánh giá cao sắp hết hợp đồng với CLB Pháp, với một bước tiến lớn trong sự nghiệp sẽ được thực hiện vào mùa hè này.

Boubacar Kamara sẽ hết hạn hợp đồng với Marseille vào ngày 30 tháng 6, với lời đề nghị gia hạn ở Pháp bị loại bỏ và biết rằng Atletico Madrid hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Gã khổng lồ của Liga tự tin rằng những nỗ lực của họ sẽ được đền đáp khi họ tin rằng một cầu thủ 22 tuổi được đánh giá cao muốn chuyển đến Wanda Metropolitano dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Atletico đã thất bại trong việc chuyển nhượng trước đó cho Kamara, khi ra giá 5 triệu euro (4 triệu bảng / 5 triệu đô la) bị từ chối nhưng cầu thủ người Pháp hiện đã sẵn sàng để đón nhận một thử thách mới và được hiểu là rất muốn làm việc với Diego Simeone trong khi giành được một suất tham dự Champions League.

Atletico Madrid có phải đối mặt với sự cạnh tranh cho Kamara?

Trong khi Atletico Madrid tin tưởng rằng một thỏa thuận cho Kamara có thể được thực hiện, nó vẫn chưa được hoàn tất.

Tuy nhiên mọi việc vẫn chưa chắc chắn, với các đội bóng hàng đầu từ khắp châu Âu cũng đang theo dõi chặt chẽ tài năng đầy hứa hẹn của Pháp.

Nhà vô địch bóng đá Đức, Bayern Munich đã được ghi nhận sự quan tâm, trong khi các ứng cử viên nặng ký của Premier League là Manchester United, Tottenham và Southampton cũng đang hướng sự quan tâm về phía Kamara.

Tất cả những câu lạc bộ đó sẽ có thể cung cấp cho Kamara một mức lương cao hơn và tiền thưởng ký hợp đồng, biết rằng cầu thủ trẻ tài năng sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình vào đầu tháng Tư.

Atletico chấp nhận rằng có một sự cạnh tranh quyết liệt trong trường hợp này, với mọi nỗ lực được thực hiện để thuyết phục anh ta về giá trị của họ thông qua việc theo đuổi kéo dài lần đầu tiên được khởi động cách đây 2 năm.

Đội bóng của Simeone không thể so sánh với các phần thưởng tài chính được cung cấp ở Anh hoặc Đức nhưng họ tin rằng dự án thể thao mà họ có thể giới thiệu cho một cầu thủ đầy tham vọng sẽ cho phép họ chiếm ưu thế.

Atletico Madrid có mục tiêu thay thế không?

Kamara có thể là mục tiêu hàng đầu của Atletico khi bổ sung rất tốt cho hàng tiền vệ nhưng họ đang để mắt đến các mục tiêu thay thế.

Cầu thủ của Barcelona, Sergi Roberto là một lựa chọn khác mà Atletico Madrid đang theo dõi, vì anh ấy cũng chuẩn bị ra đi tự do vào mùa hè này.

Tuy nhiên, sự không chắc chắn tiếp tục xảy ra ở đây, với một cầu thủ tốt nghiệp học viện La Masia vẫn hy vọng đạt được các điều khoản mới tại Camp Nou và điều đó có nghĩa là đội bóng ở thủ đô Tây Ban Nha sẽ tiếp tục tập trung nhiều vào Kamara.

Nguồn: GOAL

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!