Nhận định bóng đá giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A Vòng 6 mùa giải 2022-23

by Khắc Vũ

Vòng 6, Giải bóng đá Vô địch Quốc Gia Ý – Serie A mùa giải 2022/23 có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Sampdoria vs AC Milan, Inter Milan vs Torino, Juventus vs Salernitana, Atalanta vs Cremonese,… Chuyên gia nhận định bóng đá Khắc Vũ đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Napoli vs Spezia

Napoli sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 4-1 tại cúp C1 – Champions League trước Liverpool.

Trong trận đấu đó, SSC Napoli kiểm soát bóng 39% và 18 lần dứt điểm, trong đó có 9 lần trúng đích. Đối với SSC Napoli, những người ghi bàn là Piotr Zieliński (5′, 47′), André-Frank Zambo Anguissa (31′) và Giovanni Simeone (44′). Ở phía bên kia, Liverpool có 15 lần dứt điểm và 7 trong số đó đi trúng đích. Luis Díaz (49′) là cầu thủ ghi bàn cho Liverpool.

Các trận đấu với Napoli gần đây thường diễn ra các cuộc chạm trán với rất nhiều bàn thắng. Trong 6 trận đã qua của họ, tổng cộng 21 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số này thuộc về SSC Napoli.

Bước vào cuộc so tài này, SSC Napoli đã bất bại 5 trận trước đó trên sân nhà.

Trong trận đấu gần nhất, Spezia đã hòa 2-2 trong trận đấu tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A với Bologna.

Trong trận đấu đó, Spezia kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Spezia là Simone Bastoni (45′). Bologna có 13 cú sút, 6 trong số đó đi trúng đích. Marko Arnautović (7′, 64′) và Jerdy Schouten (54′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Bologna.

Những con số nói lên câu chuyện của chính nó và Spezia đã bị ghi bàn vào lưới 5 trong 6 trận gần nhất, khi các đối thủ ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Ở hàng thủ, Spezia không quá chắc chắn. Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Tiến đến trận đấu này, lịch sử thi đấu cho thấy Spezia:

 • đang bất bại trước Napoli khi họ đã thi đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Napoli với tỷ số 3-0

Inter Milan vs Torino

Inter Milan sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ ở đây sau thất bại 0-2 tại cúp C1 – Champions League trước Bayern Munich.

Trong trận đấu đó, Inter Milan có 44% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Inter Milan là Danilo D’Ambrosio (66′ Phản lưới nhà). Bayern München có 21 lần sút, trong đó 11 lần trúng đích. Leroy Sané (25′) ghi bàn cho Bayern Munich.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận gần nhất có Inter Milan tham dự. Các đội đối thủ ghi được 10 bàn trong số đó trong các trận đấu này trong khi Inter Milan ghi được 11 bàn.

Phong độ trước đây của họ cho thấy Inter Milan:

 • đã không thua Torino trong 6 trận gần đây nhất tại giải VĐQG.
 • bất bại 8 trận sân nhà gần nhất. Đội khách chắc chắn đã không có một khoảng thời gian dễ dàng ở đây.

Torino bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 1-0 ở giải bóng đá Ý – Serie A đánh bại Lecce trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Torino kiểm soát bóng 59% và 13 lần sút bóng, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Torino là Nikola Vlašić (40′). Đối với đối thủ của mình, Lecce có 10 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trong 6 trận gần nhất, Torino của Ivan Jurić đã 9 lần biến hàng công thành bàn, với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,5.

Đối đầu với cuộc đấu này, Torino không thắng trước Inter Milan khi họ đã chơi xa nhà trong 6 trận đấu trước đó.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Inter Milan với tỷ số 3-2

Sampdoria vs AC Milan

Sampdoria sẽ tìm kiếm một kết quả được cải thiện ở đây sau trận thua 2-1 ở giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A trong trận đấu trước đó của họ trước Hellas Verona.

Trong trận đấu đó, Sampdoria kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 11 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Đối với Sampdoria, các bàn thắng được ghi do công của Francesco Caputo (40′) và Emil Audero (44′ Phản lưới nhà). Đối với đối thủ, Hellas Verona có 17 cú sút, trong đó có 9 cú sút trúng đích. Josh Doig (45′) ghi bàn cho Hellas Verona.

Sampdoria gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở khóa hàng phòng ngự trong thời gian gần đây. Con số ‘ghi bàn’ của họ chỉ là 3 so với các đối thủ trong 6 trận đấu trước đó của họ. Trong những trận đấu đó, Sampdoria cũng chứng kiến số bàn thắng ghi được vào lưới của họ lên tới con số 9.

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy Sampdoria:

 • đã không giành chiến thắng trước AC Milan trong 6 trận đấu trước đó của họ.
 • chưa từng bị đánh bại trong 2 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trong trận đấu gần nhất, AC Milan đã hòa 1-1 trong trận đấu với Red Bull Salzburg tại Champions League.

Trong trận đấu đó, AC Milan cầm bóng 65% và có 14 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho AC Milan là Alexis Saelemaekers (40′). Đối với các đối thủ của họ, Red Bull Salzburg đã có 16 cú sút và 4 trong số đó đi trúng đích. Noah Okafor (28′) ghi bàn cho Red Bull Salzburg.

Trong 6 trận đấu trước đó, AC Milan của Stefano Pioli đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp 11 lần – đạt hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,83.

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy AC Milan:

 • Bất bại trước Sampdoria khi họ chơi xa nhà trong 3 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
 • chưa bị đánh bại trong 14 trận sân khách trước đây của họ. Thật khó để yêu cầu nhiều hơn thế.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách AC Milan với tỷ số 0-1

Atalanta vs Cremonese

Atalanta, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự hơn sau chiến thắng 0-2 tại giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A trước Monza.

Ở trận đấu đó, Atalanta có 40% thời gian cầm bóng và 13 lần sút bóng, trong đó 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Atalanta là Rasmus Højlund (57′). Ở chiều ngược lại, Monza có 11 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Marlon (65′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Monza.

5/6 lần gặp nhau gần nhất mà Atalanta tham dự đều có dưới 3 bàn mỗi trận. Chia nhỏ phân bổ bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi được tổng cộng 3 bàn trong khi Atalanta có tổng số là 9 bàn. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Đối đầu với cuộc đấu này, Atalanta bất bại 2 trận gần nhất trên sân nhà.

Lần ra quân gần nhất, Cremonese đã hòa 0-0 trong trận đấu với Sassuolo tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A.

Trong trận đấu đó, Cremonese có 46% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm, trong đó 0 lần trúng đích. Sassuolo có 17 lần sút bóng, trong đó có 7 lần trúng đích.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Cremonese đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất của họ, với các đối thủ ghi 11 bàn trong tất cả. Hàng thủ rõ ràng là Cremonese đã gặp một số vấn đề.

Bước vào cuộc đụng độ này, Cremonese không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Atalanta với tỷ số 2-1

Sassuolo vs Udinese

Sassuolo bước vào trận đấu này sau trận hòa tại giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A 0-0 trước Cremonese.

Trong trận đấu đó, Sassuolo kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm, trong đó 7 lần trúng đích. Cremonese có 10 lần sút bóng, trong đó 0 lần trúng đích.

Trong 6 trận trước đó, Sassuolo của Alessio Dionisi đã được chứng kiến phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn tổng cộng 5 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Nhìn vào thực tế trước trận đấu, Sassuolo:

 • đã không đánh bại Udinese trong 8 trận đấu gần đây nhất của họ.
 • đã không bị đánh bại trong 2 trận đấu gần đây nhất của họ trên sân nhà.

Udinese sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 4-0 ở giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A với sự xuất hiện của Roma trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Udinese có 43% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Cho Udinese, các bàn thắng được ghi bởi Destiny Udogie (5′), Lazar Samardžić (56′), Roberto Pereyra (75′) và Sandi Lovrić (82′). Ở chiều ngược lại, Roma có 12 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích.

Udinese của Andrea Sottil đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 11 lần trong suốt 6 trận gần nhất của họ. Số bàn thua mà họ phải nhận trong những trận đấu đó cộng lại lên tới 6 bàn.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, Udinese:

 • đã ra về mà không có một chiến thắng nào trước Sassuolo khi họ đã thi đấu xa nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • chưa bị đánh bại bởi Sassuolo trong các trận đấu xa nhà trong 5 trận đấu trước đó. Một kết quả rất tốt cho họ.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Udinese với tỷ số 0-2

Lecce vs Monza

Lecce sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ ở đây sau trận thua 0-1 ở giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A trong trận đấu trước với Torino.

Trong trận đấu đó, Lecce kiểm soát 41% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Torino có 13 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Nikola Vlašić (40′) là cầu thủ ghi bàn cho Torino.

Những trận gần đây không mấy khi Lecce thể hiện được hàng thủ chắc chắn. Thực tế cho thấy Lecce đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng lưới 6/6 trận trước đó, để thủng lưới 9 bàn.

Phân tích các kết quả trong quá khứ của họ cho thấy rằng Lecce:

 • bất bại trước Monza trong giải đấu trong 2 trận gần đây nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Sau nỗ lực thất bại trong trận đấu gần nhất trước Atalanta tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A, Monza sẽ hướng đến mục tiêu sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Monza có 60% thời gian cầm bóng và 11 lần sút bóng, trong đó 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Monza là Marlon (65′ Phản lưới nhà). Atalanta có 13 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Rasmus Højlund (57′) ghi bàn cho Atalanta.

Nhìn vào phong độ của họ và Monza đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến các đối thủ ghi tổng cộng 15 bàn thắng. Ở hàng thủ, Monza đã chứng kiến sự yếu kém của họ. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trận đấu này không nhé.

Trước cuộc đụng độ này, Monza đã không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Lecce với tỷ số 1-0

Bologna vs Fiorentina

Bologna bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 với Spezia trong khuôn khổ giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A.

Trong trận đấu đó, Bologna kiểm soát bóng 55% và 13 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Bologna, những người ghi bàn là Marko Arnautović (7′, 64′) và Jerdy Schouten (54′ phản lưới nhà). Ở lượt trận còn lại, Spezia có 15 lần dứt điểm và 5 lần trúng đích. Simone Bastoni (45′) ghi bàn cho Spezia.

Trong thời gian gần đây, Bologna không thường xuyên cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Sẽ là một mối lo ngại cho họ khi Bologna đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 8 bàn thắng trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Bologna:

 • đã ra về mà không có chiến thắng nào trước Fiorentina trong 16 trận gần nhất của họ tại giải đấu. Nó thực sự là một cú sốc.
 • đã không bị đánh bại trong 2 trận sân nhà gần nhất của họ.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 3 trận đấu gần đây nhất.

Trong trận đấu gần nhất, Fiorentina đã hòa 1-1 trong trận đấu giữa Conference League với FK RFS.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Fiorentina là Antonín Barák (56′). Andrej Ilić (74′) là cầu thủ ghi bàn cho FK RFS.

Các trận đấu liên quan đến Fiorentina đã kết thúc là những cuộc chạm trán khá tệ hại trong thời gian gần đây với sự khan hiếm bàn thắng là một dấu hiệu thực sự. Trong 6 cuộc đụng độ đã qua của họ, tổng số bàn thắng tổng cộng là 5 bàn được ghi cho cả họ và đối thủ với tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Fiorentina:

 • Bất bại trước Bologna khi họ đã chơi xa nhà trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • đã không thắng trên sân khách trong 5 trận đã qua tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Bologna với tỷ số 1-0

Lazio vs Hellas Verona

Lazio sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại sau chiến thắng 4-2 trước Feyenoord tại Europa League.

Trong trận đấu đó, Lazio cầm bóng 63% và có 15 cú sút, trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Lazio, các cầu thủ ghi bàn là Luis Alberto (4′), Felipe Anderson (15′) và Matías Vecino (28′, 63′). Ở chiều ngược lại, Feyenoord có 17 cú sút, trong đó 4 lần trúng đích. Santiago Giménez (69′, 88′) là cầu thủ ghi bàn cho Feyenoord.

Lazio không phải là người giỏi nhất trong việc ngăn chặn đối thủ của họ gần đây, mặc dù họ cũng đã xoay sở để chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng. Phân tích 6 trận trước đó của họ cho thấy Lazio đã để thủng lưới 5 bàn trong số đó ngoài việc vươn lên dẫn trước ở 5 bàn trong số đó. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết được chuyển sang trận đấu tiếp theo này.

Bước vào cuộc so tài này, Lazio đã không thắng được Hellas Verona trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

Hellas Verona bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A trước sự xuất hiện của Sampdoria trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Hellas Verona kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm, trong đó có 9 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Hellas Verona là Josh Doig (45′). Đối với đối thủ, Sampdoria có 11 cú sút, trong đó 3 lần trúng đích. Francesco Caputo (40′) và Emil Audero (44′ phản lưới nhà) ghi bàn cho Sampdoria.

Các số liệu thống kê không nói dối và Hellas Verona đã bị ghi bàn trong 6/6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận 13 bàn thua. Ở hàng thủ, Hellas Verona đã chứng kiến sự yếu kém của họ.

Các dữ kiện trước trận đấu cho thấy Hellas Verona:

 • đã không bị Lazio đánh bại trong các trận đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.
 • bất bại trong 5 trận đấu xa nhà trước đây của họ.
 • đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Lazio với tỷ số 2-1

Juventus vs Salernitana

Juventus sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ ở đây sau thất bại 1-2 tại Champions League trước Paris Saint-Germain.

Trong trận đấu đó, Juventus kiểm soát bóng 43% và 13 lần sút bóng, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Juventus là Weston McKennie (53′). Ở phía bên kia, Paris Saint-Germain có 15 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Kylian Mbappé (5′, 22′) đã ghi bàn cho Paris Saint-Germain.

Kết quả mới nhất của họ thực sự minh chứng cho quan điểm rằng đó là thời điểm tuyệt vời cho hàng thủ Juventus. Juventus đã chơi keo kiệt, với tổng số bàn thua của họ trong 6 lần đụng độ trước đó dừng ở con số 4. Chúng ta sẽ chỉ cần xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Nhìn lại kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Juventus:

 • đã không bị đánh bại bởi Salernitana trong 2 trận gần đây nhất của họ.
 • đã không bị đánh bại trong 6 trận sân nhà gần nhất của họ.

Ở trận đấu trước đó, Salernitana đã hòa 2-2 trong trận đấu tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A với Empoli.

Trong trận đấu đó, Salernitana kiểm soát bóng 52% và có 15 cú sút, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Salernitana, các bàn thắng được ghi do công của Pasquale Mazzocchi (39′) và Boulaye Dia (61′). Empoli đã có 11 cú sút, 5 trong số đó đi trúng đích. Martín Satriano (31′) và Sam Lammers (81′) ghi bàn cho Empoli.

Trong 6 trận đấu trước đó của họ, Salernitana của Davide Nicola đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 7 bàn, do đó họ có được hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,17.

Tiến đến trận đấu này, lịch sử thi đấu cho thấy rằng Salernitana:

 • đã không bị đánh bại trong 6 trận sân khách gần nhất của họ.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 4 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Juventus với tỷ số 2-0

Empoli vs Roma

Empoli bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 2-2 tại giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A trước Salernitana.

Trong trận đấu đó, Empoli kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 11 lần sút bóng, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với Empoli, những người ghi bàn là Martín Satriano (31′) và Sam Lammers (81′). Ở chiều ngược lại, Salernitana có 15 cú sút, trong đó 4 lần trúng đích. Pasquale Mazzocchi (39′) và Boulaye Dia (61′) ghi bàn cho Salernitana.

Những trận gần đây Empoli không thường xuyên để thủng lưới. Trên thực tế, Empoli đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, với 7 bàn thua trong chuỗi trận này. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể duy trì trong trận đấu này hay không.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Empoli:

 • đã không đánh bại Roma trong 12 trận gần nhất của họ tại giải đấu.
 • đã không bị đánh bại trong 3 trận sân nhà gần nhất của họ.
 • không có chiến thắng trên sân nhà trong 4 trận đấu đã qua. Người hâm mộ thất vọng có thể hiểu được.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Ludogorets Razgrad ở Europa League, Roma và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Roma có 56% thời gian cầm bóng và 19 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Roma là Eldor Shomurodov (86′). Ở chiều ngược lại, Ludogorets có 9 lần dứt điểm, trong đó 3 lần trúng đích. Cauly Souza (72′) và Nonato (88′) ghi bàn cho Ludogorets Razgrad.

Roma của José Mourinho đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 7 lần trong 6 trận gần nhất. Số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó lên tới 7 bàn.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, Roma:

 • đã không bị Empoli đánh bại trong các trận đấu xa nhà trong 6 trận đấu trước đó. Những người hâm mộ đội khách đã thực sự thích thú với những cuộc đụng độ này.
 • họ không có chiến thắng nào trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Roma với tỷ số 0-1

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!