Nhận định bóng đá giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A Vòng 4 mùa giải 2022-23

by Khắc Vũ

Vibgf 4, Giải bóng đá Vô địch Quốc Gia Ý – Serie A mùa giải 2022/23 có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Sassuolo vs AC Milan, Inter Milan vs Cremonese, Juventus vs Spezia, Atalanta vs Torino,… Chuyên gia nhận định bóng đá Khắc Vũ đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Sassuolo vs AC Milan

Sassuolo bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 tại giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A với Spezia.

Trong trận đấu đó, Sassuolo có 58% thời gian cầm bóng và 21 lần sút bóng, 8 trong số đó đi trúng đích. Về phía Sassuolo, các bàn thắng được ghi do công của Davide Frattesi (27′) và Andrea Pinamonti (50′). Spezia có 7 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Simone Bastoni (30′) và M’Bala Nzola (45′) ghi bàn cho Spezia.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5/6 trận gần nhất có sự tham gia của Sassuolo. Tuy nhiên, các đội đối thủ ghi được 12 bàn trong số đó trong giai đoạn này trong khi Sassuolo ghi được 8 bàn. Phong độ đó không nhất thiết phải được tiếp tục ở đây.

AC Milan bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 2-0 tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A trước Bologna trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, AC Milan cầm bóng 48% và có 19 cú sút, trong đó có 7 lần trúng đích. Về phía AC Milan, các bàn thắng được ghi do công của Rafael Leão (21′) và Olivier Giroud (58′). Ở chiều ngược lại, Bologna có 8 lần dứt điểm, trong đó có 0 lần trúng đích.

Trong 6 lần đụng độ trước đây, AC Milan đã ghi được 15 bàn thắng. AC Milan cũng đã ghi bàn trong mỗi trận đó. Trong những trận đấu đó, họ đã chứng kiến 4 bàn thua.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, AC Milan:

 • vẫn là bất bại trước Sassuolo khi họ đã chơi xa nhà trong 6 trận đấu trước đó. Cổ động viên đội khách đã thực sự thích thú với những cuộc đụng độ này.
 • bất bại 13 trận sân khách gần nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách AC Milan với tỷ số 1-2

Inter Milan vs Cremonese

Inter Milan sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 3-1 ở giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A trước Lazio.

Trong trận đấu đó, Inter Milan kiểm soát bóng 52% và có 19 cú sút, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Inter Milan là Lautaro Martínez (51′). Ở chiều ngược lại, Lazio có 11 cú sút, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Felipe Anderson (40′), Luis Alberto (75′) và Pedro (86′) ghi bàn cho Lazio.

Các trận đấu với Inter Milan gần đây có xu hướng thu hút các cuộc chạm trán với rất nhiều bàn thắng. Chỉ tính riêng trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai đội đã có tổng cộng 23 bàn thắng (trung bình 3,83 bàn / trận) với 16 bàn trong số này được ghi bởi Inter Milan.

Đối đầu với cuộc đấu này, Inter Milan đã bất bại 7 trận sân nhà trước đó.

Sau trận thua trước Torino ở Serie A, Cremonese và cổ động viên đội khách của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Cremonese kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm, trong đó 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Cremonese là Leonardo Sernicola (80′). Ở chiều ngược lại, Torino có 14 lần dứt điểm trong đó 5 lần trúng đích. Nikola Vlašić (17′) và Nemanja Radonjić (65′) ghi bàn cho Torino.

Những con số nói lên câu chuyện của chính nó và Cremonese đã bị ghi bàn vào lưới 6/6 trận gần đây, khi đối thủ của họ ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Ở hàng thủ, Cremonese vẫn chưa hoàn hảo. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Trước cuộc đụng độ này, Cremonese đã không thắng trên sân khách trong 2 trận đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Inter Milan với tỷ số 3-2

Roma vs Monza

Roma sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 trước Juventus trong khuôn khổ giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A.

Trong trận đấu đó, Roma kiểm soát bóng 43% và 8 cú sút, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Roma là Tammy Abraham (69′). Đối với đối thủ, Juventus có 14 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Dušan Vlahović (2′) ghi bàn cho Juventus.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Roma tham dự. Liên quan đến phân bổ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối thủ ghi được tổng cộng 2 bàn và Roma tổng cộng là 8 bàn. Phong độ đó sẽ chưa chắc được duy trì ở đây.

Bước vào trận đấu này, Roma chưa bị đánh bại trong 9 trận sân nhà gần nhất. Các đội khách chắc chắn đã không có một khoảng thời gian dễ dàng ở đây.

Tiếp nối thất bại trong trận đấu gần nhất trước Udinese tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A, Monza hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Monza có 56% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Monza là Andrea Colpani (32′). Ở phía bên kia, Udinese có 15 cú sút, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Beto (36′) và Destiny Udogie (77′) ghi bàn cho Udinese.

Tổng cộng 6/6 trận trước đây có sự tham gia của Monza, có từ 3 bàn thắng trở lên. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 4,17, với số bàn thắng trung bình của Monza là 1,83.

Đối đầu với giải đấu này, Monza đã không thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Roma với tỷ số 2-1

Udinese vs Fiorentina

Udinese sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại sau chiến thắng 1-2 trước Monza tại giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A.

Ở trận đấu đó, Udinese có 44% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm, trong đó 4 quả trúng đích. Cho Udinese, các bàn thắng được ghi do công của Beto (36′) và Destiny Udogie (77′). Ở phía bên kia, Monza đã có 10 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Andrea Colpani (32′) là cầu thủ ghi bàn cho Monza.

Các trận đấu có sự góp mặt của Udinese gần đây thường là những cuộc chạm trán sôi động với rất nhiều bàn thắng được ghi. Trong 6 trận đã qua của họ, tổng cộng 21 bàn thắng cho cả hai đội (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 12 bàn trong số đó được ghi cho Udinese. Không có 2 trận đấu nào giống nhau, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Trước cuộc đụng độ này, Udinese đã không thắng trên sân nhà trong 4 trận đã qua tại giải VĐQG Ý. Người hâm mộ của họ không hài lòng.

Trong trận đấu trước đó, Fiorentina đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc Vòng loại Conference League với FC Twente.

Fiorentina của Vincenzo Italiano đã để bóng vào lưới tổng cộng 8 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng mà họ đã để thủng lưới trong cùng những cuộc đụng độ đó lên tới 7 bàn.

Bước vào cuộc chạm trán này, Fiorentina không có chiến thắng nào trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Fiorentina với tỷ số tối thiểu 0-1

Sampdoria vs Lazio

Sampdoria bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A với Juventus.

Trong trận đấu đó, Sampdoria kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 10 lần sút bóng, trong đó có 1 lần trúng đích. Juventus có 10 cú sút, 4 trong số đó đi trúng đích.

Một đặc điểm lặp lại trong các trận gần đây của Sampdoria là tỷ số không xuất hiện. Từ 6 trận đấu trước đó cho đến trận đấu này, có tới 5 trận trong số đó không có bàn thắng. Tất nhiên, phong độ đó sẽ chưa chắc được chuyển sang trận đấu tiếp theo này.

Phân tích kết quả trước đây của họ cho thấy Sampdoria:

 • đã không giành một chiến thắng trước Lazio trong 3 trận đấu gần đây nhất của họ.
 • đều không có chiến thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Lazio sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 3-1 tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A để đánh bại Inter Milan trong trận đấu trước đó.

Trong trận đấu đó, Lazio có 48% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Về phía Lazio, các bàn thắng được ghi bởi Felipe Anderson (40′), Luis Alberto (75′) và Pedro (86′). Ở lượt trận còn lại, Inter Milan có 19 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Lautaro Martínez (51′) ghi bàn cho Inter Milan.

Lazio của Maurizio Sarri đã chứng kiến các nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 12 lần trong 6 trận đấu gần đây nhất. Số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó là 7.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Lazio:

 • bất bại 4 trận sân khách trước đó.
 • họ không có chiến thắng nào trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG Ý.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Lazio với tỷ số tối thiểu 0-1

Empoli vs Hellas Verona

Empoli bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A với Fiorentina.

Trong trận đấu đó, Empoli có 37% thời gian cầm bóng và 4 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Fiorentina có 19 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trong 6 trận trước đó, Empoli của Paolo Zanetti đã sút trúng đích 5 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Lần ra quân gần nhất, Hellas Verona đã hòa 1-1 trong trận đấu ở giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A với Bologna.

Trong trận đấu đó, Hellas Verona kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm, trong đó 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Hellas Verona là Thomas Henry (43′). Bologna có 16 cú sút, trong đó 5 lần trúng đích. Marko Arnautović (21′) ghi bàn cho Bologna.

Hellas Verona đã không gặp khó khăn khi khoan thủng hàng phòng ngự đối phương dẫn đến cuộc chạm trán này, ghi 8 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong khi huấn luyện viên của họ, Gabriele Cioffi chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, Hellas Verona cũng có thể cải thiện khả năng phòng ngự sau khi bị ghi bàn trong 6 trận đấu đó. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục trong trận đấu này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Napoli vs Lecce

Napoli, đang phấn chấn nhờ kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 4-0 ở giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A trước Monza.

Trong trận đấu đó, SSC Napoli có 54% thời gian cầm bóng và 22 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với SSC Napoli, những người ghi bàn là Khvicha Kvaratskhelia (35′, 62′), Victor Osimhen (45′) và Min-Jae Kim (93′). Monza có 4 cú sút, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Các trận đấu với SSC Napoli gần đây có xu hướng là những cuộc chạm trán hấp dẫn với tỷ lệ ghi bàn cao là đặc điểm chung. Tính riêng trong 6 trận đã qua, tổng cộng 25 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 4,17 bàn mỗi trận), trong đó có 22 bàn được ghi bởi SSC Napoli.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu gần nhất của họ dưới tay Sassuolo ở giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A, Lecce sẽ nhắm đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Lecce kiểm soát 41% thời gian cầm bóng và 7 lần sút bóng, trong đó có 1 lần trúng đích. Sassuolo có 12 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Domenico Berardi (40′) là cầu thủ ghi bàn cho Sassuolo.

Lecce của Marco Baroni có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 7 bàn trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian tương đương lên tới 8 bàn.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Napoli với tỷ số 2-1

Juventus vs Spezia

Juventus bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A trước Roma.

Trong trận đấu đó, Juventus sở hữu tỷ lệ cầm bóng lên tới 57% và có 14 lần sút bóng, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Juventus là Dušan Vlahović (2′). Roma có 8 cú sút, trong đó 4 cú sút trúng đích. Tammy Abraham (69′) là cầu thủ ghi bàn cho Roma.

Juventus của Massimiliano Allegri đã ghi tổng cộng 8 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Ở chiều ngược lại, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong những trận đấu đó là 9 bàn.

Thông tin trước trận đấu cho thấy Juventus:

 • đã không thua trận hòa với Spezia trong 4 trận trước đó của họ.
 • đã không bị đánh bại trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà.

Trong trận đấu gần nhất, Spezia đã hòa 2-2 trong trận đấu ở giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A với Sassuolo.

Trong trận đấu đó, Spezia có 42% thời gian cầm bóng và 7 lần sút bóng, trong đó có 2 lần trúng đích. Về phía Spezia, các bàn thắng được ghi do công của Simone Bastoni (30′) và M’Bala Nzola (45′). Đối với đối thủ, Sassuolo có 21 cú sút, 8 trong số đó đi trúng đích. Davide Frattesi (27′) và Andrea Pinamonti (50′) ghi bàn cho Sassuolo.

Minh họa khuynh hướng của họ cho những trận đấu hiệu quả, các bàn thắng đã được ăn mừng 22 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Spezia ra quân, mang lại trung bình 3,67 bàn thắng cho mỗi cuộc đụng độ. Các đội đối thủ có 11 bàn trong tổng số này.

Bước vào cuộc gặp gỡ này, Spezia đều không thắng Juventus trong các trận thi đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Juventus với tỷ số 2-0

Bologna vs Salernitana

Bologna hy vọng sẽ trở lại ở đây sau trận thua 0-2 tại giải Vô địch quốc gia Ý – Serie A trong trận đấu trước với AC Milan.

Trong trận đấu đó, Bologna kiểm soát bóng 52% và 8 lần dứt điểm, trong đó 0 lần trúng đích. AC Milan có 19 cú sút, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Rafael Leão (21′) và Olivier Giroud (58′) ghi bàn cho AC Milan.

Trong 6 trận đã qua, Bologna của Siniša Mihajlović đã nã vào lưới đối phương 5 bàn, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Tiến đến trận đấu này, lịch sử thi đấu cho thấy rằng Bologna:

 • chưa thua Salernitana ở giải VĐQG trong 2 trận gần nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Ở trận đấu trước đó, Salernitana đã hòa 0-0 với Udinese trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A .

Trong trận đấu đó, Salernitana có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 17 cú sút, trong đó có 6 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Udinese có 15 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Các cầu thủ tấn công của Salernitana đã phải vật lộn với việc ghi bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ, với thành tích đáng thất vọng chỉ là 2 bàn. Trong những trận đấu đó, họ đã chứng kiến hiệu suất ghi bàn của đối thủ là 9 bàn.

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy Salernitana:

 • bất bại trong 5 trận đấu trên sân khách trước đó của họ.
 • đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Atalanta vs Torino

Atalanta sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở giải Vô địch bóng đá Ý – Serie A với AC Milan.

Ở trận đấu đó, Atalanta có 41% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Atalanta là Ruslan Malinovskyi (29′). AC Milan có 18 lần sút bóng, trong đó có 7 lần trúng đích. Ismaël Bennacer (68′) ghi bàn cho AC Milan.

Có dưới 3 bàn mỗi trận ở 5/6 trận gần nhất có Atalanta tham dự. Về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 6 và Atalanta ghi được tổng cộng 7.

Sự kiện trước trận đấu cho thấy Atalanta:

 • đã không bị đánh bại bởi Torino trong 5 trận gần đây nhất của họ.
 • không có chiến thắng trên sân nhà trong 7 trận đấu đã qua. Người hâm mộ đang trở nên bồn chồn.

Torino sẽ bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 1-2 tại giải bóng đá VĐQG Ý – Serie A để đánh bại Cremonese trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Torino kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó 5 lần trúng đích. Về phía Torino, các bàn thắng được ghi do công của Nikola Vlašić (17′) và Nemanja Radonjić (65′). Cremonese có 16 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Leonardo Sernicola (80′) ghi bàn cho Cremonese.

Torino của Ivan Jurić có lý do để ăn mừng khi ghi 8 bàn trong loạt trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong những trận đấu đó lên tới con số 5 bàn.

Thông tin trước trận đấu cho thấy Torino:

 • đã không thắng Atalanta trong các trận đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó.
 • Atalanta bất bại trong các trận sân khách với họ trong 4 trận gần nhất tại giải đấu. Một thành tích sân khách rất tốt.
 • bất bại trong 7 trận sân khách gần nhất của họ.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Atalanta với tỷ số 3-1

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!