Nhận định bóng đá giải VĐQG Hàn Quốc – K League 1 Vòng 30 Mùa giải 2022

by Alex Nguyen

Vòng 30 Giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Jeonbuk Hyundai Motors vs FC Seoul, Ulsan Hyundai vs Suwon Samsung Bluewings, Jeju United vs Incheon United,… Chuyên gia nhận định bóng đá Alex Nguyen đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Jeju United vs Incheon United

Jeju United chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 với Suwon FC.

Trong trận đấu đó, Jeju United có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 14 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Suwon FC có 12 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích.

Jeju United đã không thể ngừng ghi bàn, thủng lưới nhà mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất. Họ đã ghi tổng cộng 12 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 7.

Tiếp sau thất bại trong trận đấu gần nhất gặp Gangwon FC tại giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, Incheon United và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Incheon United cầm bóng 52% và 10 cú sút, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Gangwon FC có 10 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, Incheon United đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất và để lọt lưới 6 bàn tổng cộng. Ở hàng thủ, Incheon United thi đấu không quá tốt. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trận đấu tiếp theo này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeju United với tỷ số 3-2

Seongnam FC vs Ulsan Hyundai

Seongnam FC sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 2-1 ở giải Vô địch bóng đá Hàn Quốc – K League 1 trước Suwon FC.

Trong trận đấu đó, Seongnam FC cầm bóng 43% và 11 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Seongnam FC là Fejsal Mulić (18′). Ở chiều ngược lại, Suwon FC có 13 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Seung-Woo Lee (38′) ghi bàn cho Suwon FC.

Seongnam FC không phải là người giỏi nhất trong việc ngăn chặn đối thủ của họ gần đây nhưng họ cũng đã chơi đủ để tự mình ghi bàn. Nhìn vào 6 trận gần đây nhất của họ, Seongnam FC đã để thủng lưới 6 trong số đó và ghi bàn ở 5 trong số đó. Chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng như vậy có thể được lặp lại ở đây trong trận đấu này hay không.

Trước đó, Ulsan Hyundai đã hòa 1-1 trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 với Jeju United.

Trong trận đấu đó, Ulsan Hyundai cầm bóng 57% và có 5 cú sút, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Ulsan Hyundai là Valeri Qazaishvili (39′). Jeju United có 10 cú sút, 4 trong số đó đi trúng đích. Gerso (62′) là cầu thủ ghi bàn cho Jeju United.

Trong 6 lần đụng độ trước đó, Ulsan Hyundai đã ghi được cho mình tổng cộng 11 bàn thắng. Ulsan Hyundai cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong thời điểm đó, họ đã bị đối thủ ghi 5 bàn.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Ulsan với tỷ số 0-2

Jeju United vs Incheon United

Jeju United chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 với Suwon FC.

Trong trận đấu đó, Jeju United có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 14 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Suwon FC có 12 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích.

Jeju United đã không thể ngừng ghi bàn, phản lưới nhà mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất. Họ đã ghi tổng cộng 12 trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 7.

Tiếp sau thất bại trong trận đấu gần nhất gặp Gangwon FC tại giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, Incheon United và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Incheon United cầm bóng 52% và 10 lần sút bóng, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Gangwon FC có 10 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, Incheon United đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, và để lọt lưới 6 bàn tổng cộng. Ở hàng thủ, Incheon United thi đấu không quá tốt. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trận đấu tiếp theo này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeju United với tỷ số 3-2

Suwon FC vs Pohang Steelers

Suwon FC bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở giải Vô địch bóng đá Hàn Quốc – K League 1 với Jeju United.

Trong trận đấu đó, Suwon FC có 47% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm, trong đó 7 lần trúng đích. Jeju United có 14 cú sút, trong đó 4 lần trúng đích.

Suwon FC đã gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới vào cuối trận, mặc dù họ cũng đã làm đủ để chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Nhìn vào 6 trận gần nhất của họ, Suwon FC đã bị trừng phạt hàng phòng ngự 6 trận trong số đó.

Pohang Steelers bước vào trận đấu sau chiến thắng 4-1 tại giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 trong trận thua Daegu FC trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Pohang Steelers kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 11 cú sút, trong đó 5 lần trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Daegu FC có 16 cú sút, trong đó có 5 cú sút trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, Pohang Steelers đã bị ghi bàn trong 5/6 trận gần đây nhất và để lọt lưới 10 bàn. Hàng phòng ngự, Pohang Steelers thi đấu không quá tốt. Tuy nhiên, phong độ đó sẽ không nhất thiết được duy trì trong trận đấu này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Pohang Steelers với tỷ số 1-2

Gangwon FC vs Gimcheon Sangmu

Gangwon FC , đang phấn chấn trước kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 0-1 tại giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trước Incheon United.

Trong trận đấu đó, Gangwon FC có 48% thời gian cầm bóng và 10 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Incheon United có 10 cú sút, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Gangwon FC có phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi bàn ở mỗi trận trong số 6 trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, họ đã có tổng số bàn thắng là 10 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 8 bàn. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Trong trận đấu gần nhất, Gimcheon Sangmu đã hòa 2-2 trong trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1.

Trong trận đấu đó, Gimcheon Sangmu kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 10 cú sút, trong đó 5 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Jeonbuk Hyundai Motors có 17 cú sút, trong đó có 9 lần trúng đích. Seung-Ho Paik (51′) và Modou Barrow (74′) ghi bàn cho Jeonbuk Hyundai Motors.

Những con số nói lên câu chuyện của riêng nó và Gimcheon Sangmu đã bị ghi bàn 5 trong số 6 trận gần đây của họ, để thủng lưới 8 bàn tổng cộng. Ở hàng thủ, Gimcheon Sangmu không quá chắc chắn chút nào.

Siêu máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Jeonbuk Hyundai Motors vs FC Seoul

Jeonbuk Hyundai Motors bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở giải Vô địch bóng đá Hàn Quốc – K League 1 với Gimcheon Sangmu.

Trong trận đấu đó, Jeonbuk Hyundai Motors kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm, trong đó 9 lần trúng đích. Đối với Jeonbuk Hyundai Motors, các bàn thắng được ghi do công của Seung-Ho Paik (51′) và Modou Barrow (74′). Đối với đối thủ, Gimcheon Sangmu có 10 cú sút và 5 cú sút trúng đích.

Jeonbuk Hyundai Motors đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn vào lưới trong 6 trận gần nhất của họ. Tuy nhiên, họ đã ghi tổng cộng 12 bàn trong thời gian đó trong khi chứng kiến số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 11 bàn. Tuy nhiên, một phong độ như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục vào trận đấu này.

Kể từ trận thua trước Incheon United ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, FC Seoul và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, FC Seoul có 71% thời gian cầm bóng và 11 cú sút, trong đó có 4 lần trúng đích. Incheon United có 6 lần sút bóng, trong đó có 3 lần trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, FC Seoul đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây của họ, với các đối thủ ghi 7 bàn thắng tổng thể. Hàng phòng ngự, FC Seoul chắc chắn có chỗ để cải thiện.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeonbuk với tỷ số 2-1

Daegu FC vs Seongnam FC

Daegu FC sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 4-1 tại giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trong trận đấu trước đó của họ trước Pohang Steelers.

Trong trận đấu đó, Daegu FC có 38% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm, trong đó 5 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Pohang Steelers có 11 lần sút bóng, trong đó có 5 lần trúng đích.

Trong thời gian gần đây, Daegu FC không để thủng lưới thường xuyên. Thực tế là Daegu FC đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 14 bàn trong thời gian đó. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy có thể không được thực hiện trong trận đấu này.

Seongnam FC sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-1 ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 với thất bại trước Suwon FC trong trận đấu trước đó.

Trong trận đấu đó, Seongnam FC có 43% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Seongnam FC là Fejsal Mulić (18′). Ở chiều ngược lại, Suwon FC có 13 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Seung-Woo Lee (38′) là cầu thủ ghi bàn cho Suwon FC.

Thể hiện sự tham gia của họ trong những cuộc chạm trán đầy hành động, họ đã ghi được 22 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó mà Seongnam FC đã chơi, đạt trung bình 3,67 bàn thắng mỗi trận. Đối thủ của họ đã để thủng lưới 13 bàn trong số này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Daegu FC với tỷ số 2-1

Ulsan Hyundai vs Suwon Samsung Bluewings

Ulsan Hyundai bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 ở giải Vô địch bóng đá Hàn Quốc – K League 1 trước Jeju United.

Trong trận đấu đó, Ulsan Hyundai cầm bóng 57% và có 5 cú sút, trong đó có 1 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Ulsan Hyundai là Valeri Qazaishvili (39′). Ở chiều ngược lại, Jeju United có 10 lần sút bóng, trong đó có 4 lần trúng đích. Gerso (62′) ghi bàn cho Jeju United.

Trong thời gian gần đây, Ulsan Hyundai không thường xuyên giữ sạch lưới. Sẽ là một mối lo cho họ khi Ulsan Hyundai đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 5 bàn trong thời gian đó.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Gangwon FC ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, Suwon Samsung Bluewings và những người ủng hộ họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Suwon Samsung Bluewings kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Suwon Samsung Bluewings là Byong-Jun An (51′). Ở lượt trận còn lại, Gangwon FC có 6 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Galego (54′) là cầu thủ ghi bàn cho Gangwon FC.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Suwon Samsung Bluewings đã bị ghi bàn 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi 10 bàn thắng tổng thể. Ở hàng thủ, Suwon Samsung Bluewings có một số điểm yếu cần giải quyết. Hãy cùng chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Ulsan với tỷ số 2-0

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!