Nhận định bóng đá giải VĐQG Đức – Bundesliga Vòng 6 Mùa giải 2022-23

by Hải Phạm

Vòng 5, Giải bóng đá Vô địch quốc gia Đức có một số cuộc đối đầu hấp dẫn là RB Leipzig vs Borussia Dortmund, Bayern Munich vs Stuttgart, Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg,… Chuyên gia nhận định bóng đá Hải Phạm đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Werder Bremen vs Augsburg

Werder Bremen sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất, sau chiến thắng 0-2 tại giải Vô địch quốc gia Đức – Bundesliga trước VfL Bochum.

Trong trận đấu đó, Werder Bremen có 50% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Werder Bremen là Niklas Füllkrug (86′, 92′). Trong khi đó, Bochum có 20 cú sút và 6 cú sút trúng đích.

5 trong 6 lần gặp nhau gần đây có sự tham gia của Werder Bremen, ít nhất 3 bàn mỗi trận. Các đội đối thủ đã ghi 11 bàn trong giai đoạn này trong khi Werder Bremen ghi được 14 bàn.

Đối đầu với cuộc so tài này, Werder Bremen đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Sau trận thua trước Hertha Berlin trong khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga, Augsburg và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn ở lần này.

Trong trận đấu đó, Augsburg có 48% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích. Hertha BSC có 15 cú sút và 6 cú sút trúng đích. Dodi Lukébakio (57′) và Marco Richter (93′) ghi bàn cho Hertha Berlin.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Augsburg đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi 10 bàn thắng tổng thể. Ở hàng thủ, Augsburg thực sự có thể phải cải thiện nhiều điều. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Bước vào trận đấu này, Augsburg đã không thắng Werder Bremen khi họ phải thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà với tỷ số 3-0

Hertha Berlin vs Bayer Leverkusen

Hertha Berlin tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau khi giành chiến thắng 0-2 tại giải Vô địch bóng đá Đức – Bundesliga trước Augsburg.

Trong trận đấu đó, Hertha Berlin kiểm soát bóng 52% và có 15 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Đối với Hertha Berlin, những người ghi bàn là Dodi Lukébakio (57′) và Marco Richter (93′). Ở trận đấu còn lại, Augsburg có 7 lần dứt điểm trong đó có 1 lần trúng đích.

Đây là cơ hội hiếm hoi trong những trận gần đây mà Hertha Berlin giữ sạch lưới. Trên thực tế, Hertha Berlin đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 10 bàn thắng trên sân khách.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Hertha Berlin:

 • đã không giành chiến thắng trước Bayer Leverkusen trong 2 trận đấu gần đây nhất của họ.
 • không có chiến thắng trên sân nhà trong 3 trận đấu đã qua.

Kể từ khi để thua trong trận đấu gần nhất trước Freiburg tại giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga, Bayer Leverkusen và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Bayer Leverkusen kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 15 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Đối với Bayer Leverkusen, những người ghi bàn là Kerem Demirbay (16′) và Patrik Schick (65′). Ở lượt trận còn lại, Freiburg có 6 cú sút và 4 trong số đó đi trúng đích. Matthias Ginter (48′), Michael Gregoritsch (51′) và Ritsu Dōan (72 ‘) ghi bàn cho Freiburg.

Tổng cộng 5/6 lần đụng độ Bayer Leverkusen trước đây đều có tối thiểu 3 bàn thắng. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 3,67, trong đó số bàn thua trung bình của Bayer Leverkusen là 1,5. Tất nhiên, phong độ đó sẽ không chắc được tiếp tục trong trận đấu này.

Trước cuộc đụng độ này, Bayer Leverkusen đã không có nổi chiến thắng trước Hertha Berlin khi họ phải thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Leverkusen với tỷ số 0-1

Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg

Eintracht Frankfurt đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau kết quả gần nhất của họ, chiến thắng 4-0 tại giải Vô địch bóng đá Đức – Bundesliga trước RB Leipzig.

Trong trận đấu đó, Eintracht Frankfurt có 43% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó có 9 lần trúng đích. Đối với Eintracht Frankfurt, những người ghi bàn là Daichi Kamada (16′), Sebastian Rode (22′), Tuta (67′) và Rafael Santos Borré (84′). Ở chiều ngược lại, RB Leipzig có 4 lần dứt điểm với 0 lần trúng đích.

Các trận đấu với Eintracht Frankfurt gần đây thường hấp dẫn các nhiều bàn thắng. Tính riêng trong 6 trận đã qua, tổng cộng 24 bàn thắng được ghi cho cả 2 đội (trung bình 4 bàn mỗi trận), trong đó có 11 bàn thuộc về Eintracht Frankfurt.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Eintracht Frankfurt:

 • đã không thắng trước VfL Wolfsburg trong 2 trận đấu trước đó của họ.
 • chưa từng bị đánh bại trong 2 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu gần nhất của họ dưới tay Cologne ở giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga, VfL Wolfsburg và các cổ động viên đội khách sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, VfL Wolfsburg kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với VfL Wolfsburg, những người ghi bàn là Lukas Nmecha (2′, 79′) và Paulo Otávio (31 ‘Phản lưới nhà). Köln đã có 18 lần sút bóng, trong đó 5 lần trúng đích. Dejan Ljubičić (22′), Florian Kainz (45′) và Sargis Adamyan (81’) ghi bàn cho Cologne.

Trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất, VfL Wolfsburg của Niko Kovač đã ghi 5 bàn, do đó hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 0,83.

Bước vào trận đấu này, VfL Wolfsburg đều không thắng trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà với tỷ số 3-0

Hoffenheim vs Mainz

Hoffenheim sẽ hy vọng trở lại chiến thắng ở đây sau trận thua 0-1 tại giải Vô địch quốc gia Đức – Bundesliga trong trận đấu trước đó với Borussia Dortmund.

Trong trận đấu đó, Hoffenheim có 50% thời gian cầm bóng và 7 lần sút bóng, trong đó 2 lần trúng đích. Borussia Dortmund có 15 cú sút, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Marco Reus (16′) ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Trong 6 trận gần nhất, Hoffenheim của André Breitenreiter đã ghi 10 bàn, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Hoffenheim:

 • đã không thắng trước Mainz trong 4 trận đấu trước đó của họ.
 • chưa từng bị đánh bại trong 2 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.

Mainz bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 tại giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga để đánh bại Borussia Mönchengladbach trong trận ra quân gần nhất.

Trong trận đấu đó, Mainz kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 11 cú sút, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Mainz là Aarón Martín (55′). Ở chiều ngược lại, Borussia Mönchengladbach có 14 lần sút bóng, trong đó có 2 lần trúng đích.

Mainz của Bo Svensson đã nã vào lưới tổng cộng 8 lần trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian tương đương cộng lại là 5 bàn.

Phân tích kết quả trước đây của họ cho thấy Mainz:

 • vẫn bất bại trước Hoffenheim khi họ phải thi đấu xa nhà trong 4 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Một kỷ lục tốt thực sự.
 • bất bại 4 trận sân khách trước đó.

Máy tính dự đoán kết quả bóng đá hôm nay cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

RB Leipzig vs Borussia Dortmund

RB Leipzig sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 4-0 tại giải Vô địch bóng đá Đức – Bundesliga trong trận đấu trước đó của họ trước Eintracht Frankfurt.

Ở trận đấu đó, RB Leipzig có tỷ lệ cầm bóng 57% và 4 lần dứt điểm với 0 bàn thắng. Eintracht Frankfurt có 14 lần sút bóng, trong đó có 9 lần trúng đích. Daichi Kamada (16′), Sebastian Rode (22′), Tuta (67′) và Rafael Santos Borré (84′) ghi bàn cho Eintracht Frankfurt.

Trong 6 lần đụng độ đã qua, tổng cộng 23 bàn thắng được ghi cho cả 2 đội (trung bình 3,83 bàn/trận), trong đó 14 bàn thuộc về RB Leipzig.

Nhìn vào thực tế trước trận đấu, RB Leipzig:

 • đã không thua Borussia Dortmund trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • bất bại 3 trận trước đó trên sân nhà.

Borussia Dortmund sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 1-0 tại giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga với màn hạ gục Hoffenheim trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Borussia Dortmund cầm bóng 50% và có 15 cú sút, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Borussia Dortmund là Marco Reus (16′). Hoffenheim có 7 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Hàng phòng ngự của Borussia Dortmund liên tiếp thể hiện sự kiên định đã chứng kiến số bàn thua mà họ để thủng lưới là 4 bàn từ tổng số 6 trận trước đó của họ. Trong cùng khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã giành được điểm số 11 bàn. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ xem liệu phong độ đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà RB Leipzig với tỷ số 2-1

Bayern Munich vs Stuttgart

Bayern Munich bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 giải Vô địch quốc gia Đức – Bundesliga trước Union Berlin.

Trong trận đấu đó, Bayern Munich cầm bóng 75% và có 21 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Bayern Munich là Joshua Kimmich (15′). Ở trận đấu còn lại, Union Berlin có 7 lần dứt điểm trong đó có 2 lần trúng đích. Sheraldo Becker (12′) là cầu thủ ghi bàn cho Union Berlin.

Những bàn mở tỷ số gần đây của họ cho thấy một thực tế rằng hàng thủ của Bayern Munich không thể làm được nhiều hơn thế. Bayern Munich tỏ ra keo kiệt với tổng số bàn thắng vào lưới của họ trong 6 trận đấu vừa qua dừng ở con số 3. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Phân tích kết quả quá khứ của họ cho thấy Bayern Munich:

 • chưa thua Stuttgart tại giải VĐQG trong 6 trận trước đó.
 • bất bại 9 trận trước đó trên sân nhà.

Ở trận đấu gần đây nhất, Stuttgart đã hòa 1-1 trong trận đấu với Schalke ở giải Vô địch bóng đá Đức – Bundesliga.

Trong trận đấu đó, Stuttgart kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 13 lần sút, 3 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Stuttgart là Chris Führich (18′). Ở chiều ngược lại, Schalke 04 có 12 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Simon Terodde (21′) ghi bàn cho Schalke.

Trong 5/6 lần đụng độ Stuttgart đã qua, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối phương là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó chỉ là 1,67 bàn ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của Stuttgart là 0,83.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Stuttgart:

 • không thắng trước Bayern Munich khi họ đã thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
 • chưa từng bị đánh bại trong 3 trận đấu trên sân khách trước đây của họ.
 • không có chiến thắng trên sân khách trong 12 trận đấu đã qua tại giải đấu. Ai biết nó có thể kéo dài bao lâu nữa.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Bayern Munich với tỷ số 3-0

Schalke vs VfL Bochum

Schalke tiến vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại giải Vô địch bóng đá Đức – Bundesliga trước Stuttgart.

Trong trận đấu đó, Schalke có tỷ lệ cầm bóng lên tới 57% và 12 lần dứt điểm, trong đó 3 quả trúng đích. Người ghi bàn cho Schalke là Simon Terodde (21′). Stuttgart có 13 cú sút, 3 trong số đó đi trúng đích. Chris Führich (18′) ghi bàn cho Stuttgart.

Các trận đấu với Schalke gần đây đã được chứng minh là những trận đấu thú vị với rất nhiều bàn thắng là một dấu ấn thực sự. Chỉ tính riêng trong 6 cuộc đụng độ đã qua, cả hai đội đã có tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 10 bàn trong số đó đến từ Schalke.

Kết quả quá khứ của họ cho thấy Schalke:

 • chưa thua VfL Bochum trong 2 trận gần đây nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần đây nhất.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Werder Bremen ở giải bóng đá VĐQG Đức – Bundesliga, VfL Bochum và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, VfL Bochum kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 20 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Werder Bremen có 16 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Niklas Füllkrug (86′, 92′) là cầu thủ ghi bàn cho Werder Bremen.

Họ đã để lọt lưới 21 lần trong 6 trận gần nhất mà VfL Bochum ra sân, ghi trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối thủ đã nhận 15 bàn thua trong số đó. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Sự kiện trước trận đấu cho thấy VfL Bochum:

 • đã không đánh bại Schalke trong các trận đấu trên sân khách với họ trong 5 trận gần nhất tại giải đấu. Không tốt.
 • đã không thắng trên sân khách trong 3 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Schalke với tỷ số 3-0

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!