Nhận định bóng đá giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 Vòng 5 Mùa giải 2022-23

by Khang Trần

Vòng 5, Giải bóng đá Hạng 2 Pháp có một số cuộc đối đầu hấp dẫn là Metz vs Dijon, Bordeaux vs EA Guingamp, Havre AC vs Amiens,… Chuyên gia nhận định bóng đá Khang Trần đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Metz vs Dijon

Metz sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 3-3 tại giải Hạng 2 Pháp – Ligue 2 trước Stade Lavallois.

Về phía FC Metz, các bàn thắng được ghi do công của Ibrahima Niane (21′), William Mikelbrencis (24′) và Matthieu Udol (35′). Zakaria Naidji (33′, 75′) và Elhadji Pape Djibril Diaw (92′) ghi bàn cho Stade Lavallois.

Một đặc điểm thú vị trong các trận đấu gần đây của FC Metz là số lượng bàn thắng của các đội là 0. Tất nhiên, phong độ đó không nhất thiết phải được chuyển sang trận đấu này.

Kết quả trước đó của họ cho thấy FC Metz:

 • đã không thua một trận nào với Dijon trong 4 trận gần đây nhất của họ.
 • chưa bị đánh bại trong 4 trận đấu trên sân nhà trước đây của họ.

Dijon bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại giải bóng đá Hạng 2 Pháp – Ligue 2 trước Nîmes trong trận đấu trước của họ.

Đối với Dijon, những người ghi bàn là Valentin Jacob (38′) và Mickaël Le Bihan (75′). Moussa Koné (83′) là cầu thủ ghi bàn cho Nimes.

Có tới 5 trong số 6 trận đấu trước đó có sự tham gia của Dijon, có từ 3 bàn thắng trở lên. Số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 3,17, với số bàn thắng trung bình của Dijon là 1,67.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Dijon:

 • chưa bị FC Metz đánh bại trong các trận đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó.
 • chưa bị đánh bại trong 3 trận đấu trên sân khách trước đây của họ.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Bordeaux vs EA Guingamp

Bordeaux tiến vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở giải Hạng 2 quốc gia Pháp – Ligue 2 với Grenoble.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho hàng thủ của Girondins de Bordeaux. Girondins de Bordeaux đã phòng ngự rất chặt chẽ, với tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong 6 cuộc đụng độ gần đây nhất của họ dừng ở con số 2.

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy Girondins de Bordeaux:

 • bất bại trong giải đấu trước EA Guingamp trong 2 trận đấu trước đó của họ.
 • bất bại 3 trận sân nhà trước đó.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu gần nhất dưới tay của SM Caen trong giải hạng 2 Pháp – Ligue 2, EA Guingamp hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của EA Guingamp là Maxime Barthelmé (6′). Emmanuel Ntim (18′), Alexandre Mendy (19′), Samuel Essende (52′) và Benjamin Jeannot (76′) đã ghi bàn cho SM Caen.

Có đến 5 trong số 6 trận đấu trước đó có EA Guingamp, tối thiểu 3 bàn thắng đã được ghi. Số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận đó là 3,17, với số bàn thắng trung bình cho EA Guingamp là 2. Ngoài các kết quả trước đó, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu sắp tới này hay không.

Bước vào cuộc gặp gỡ này, EA Guingamp đã không thắng Girondins de Bordeaux trong các trận đấu xa nhà trong 9 trận trước đó tại giải VĐQG. Quả thực là một chuỗi kết quả rất tệ trên sân khách.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Paris FC vs SM Caen

Paris FC sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 2-1 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 trong trận đấu trước với Niort.

Người ghi bàn duy nhất cho Paris FC là Warren Caddy (73′). Bilal Boutobba (56′) và Moataz Zemzemi (61′) ghi bàn cho Niort.

Paris FC của Thierry Laurey đã ăn mừng ghi bàn 6 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Tổng số bàn thắng mà họ đã để thủng lưới trong những trận đấu đó là 5.

Kết quả quá khứ của họ cho thấy Paris FC:

 • đã không bị SM Caen đánh bại trong các trận đấu trên sân nhà với họ trong 2 trận đấu gần đây nhất tại giải đấu.
 • đã không thua trận nào với SM Caen trong 4 trận trước đó của họ.
 • bất bại 17 trận trước đó trên sân nhà. Thật là ấn tượng.

SM Caen bắt đầu trận đấu sau chiến thắng 4-1 tại giải hạng 2 quốc gia Pháp – Ligue 2 khi họ đánh bại EA Guingamp trong trận đấu gần đây nhất.

Đối với SM Caen, những người ghi bàn là Emmanuel Ntim (18′), Alexandre Mendy (19′), Samuel Essende (52′) và Benjamin Jeannot (76′). Maxime Barthelmé (6′) ghi bàn cho EA Guingamp.

SM Caen của Stéphane Moulin đã phản lưới nhà tổng cộng 10 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian đó cộng thêm 5 bàn.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Paris với tỷ số 3-2

Nîmes vs Stade Lavallois

Nîmes hy vọng sẽ trở lại ở đây sau thất bại 2-1 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 trong trận đấu gần nhất của họ dưới tay Dijon.

Cái tên duy nhất trên bảng tỷ số của Nîmes là Moussa Koné (83′). Valentin Jacob (38′) và Mickaël Le Bihan (75′) ghi bàn cho Dijon.

Nîmes đã không tận dụng tối đa cơ hội của họ trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 4 trước các đội đối lập trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Nîmes cũng đã bị thủng lưới 8 bàn. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Nîmes chưa thua Stade Lavallois 3 trận trước đó.

Lần ra quân gần nhất, Stade Lavallois đã hòa 3-3 trong trận hòa với FC Metz trong khuôn khổ giải hạng 2 quốc gia Pháp – Ligue 2.

Đối với Stade Lavallois, những người ghi bàn là Zakaria Naidji (33′, 75′) và Elhadji Pape Djibril Diaw (92′). Ibrahima Niane (21′), William Mikelbrencis (24′) và Matthieu Udol (35′) ghi bàn cho FC Metz.

Trong 6 lần đụng độ trước đây, Stade Lavallois đã ghi được 9 bàn thắng. Stade Lavallois cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 8 bàn thắng của các đối thủ.

Nhìn lại kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Stade Lavallois:

 • đã không thắng Nîmes khi phải thi đấu xa nhà trong 10 trận đấu trước đó. Đó là một chuỗi trận không tốt trên sân khách.
 • Nîmes chưa từng bị Nîmes đánh bại khi họ đã thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.
 • bất bại trong 2 trận đấu trên sân khách trước đó của họ.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Annecy FC vs Grenoble

Annecy FC chuẩn bị cho trận đấu này sau kết quả hòa 2-2 tại giải hạng 2 Pháp Ligue 2 trước Rodez.

Cái tên duy nhất trên bảng tỷ số của Annecy FC là Moïse Sahi (3′, 33′). Bradley Danger (32′) và Clément Depres (90′) ghi bàn cho Rodez.

Đây là lần hiếm hoi trong thời gian gần đây Annecy FC giữ sạch lưới. Thực tế là Annecy FC đã bị ghi bàn 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ, với 11 bàn thắng trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Lần trước, Grenoble đã hòa 0-0 trong trận hòa với Girondins de Bordeaux trong khuôn khổ giải hạng 2 quốc gia Pháp.

5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó với Grenoble, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,33, với số bàn thắng trung bình của GF 38 bằng 0,33.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Annecy FC với tỷ số tối thiểu 1-0

Havre AC vs Amiens

Havre AC sẽ hy vọng điều tương tự tiếp nối kết quả trước đó của họ, sau chiến thắng 0-6 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 trước St Etienne.

Về phía Havre AC, các bàn thắng được ghi bởi Arouna Sangante (51′), Nabil Alioui (56′), Victor Lekhal (64′), Christopher Opéri (80′, 84′) và Yann Kitala (89′).

Trong 6 trận đấu trước đó, Luka Elsner AC của Luka Elsner đã nhận được phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn tổng cộng 9 bàn, với đó là số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận bằng 1,5.

Tiến đến trận đấu này, lịch sử đối đầu cho thấy rằng Havre AC:

 • đã không bị Amiens SC đánh bại trong 4 trận gần đây nhất.
 • chưa từng bị đánh bại trong 2 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 4 trận đấu đã qua tại giải VĐQG. Người hâm mộ của họ không hài lòng.

Amiens bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 3-1 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 trước SC Bastia trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Về phía Amiens SC, các bàn thắng được ghi do công của Antoine Léautey (15′) và Mamadou Fofana II (45′). Migouel Alfarela (17′) là cầu thủ ghi bàn cho SC Bastia.

Amiens SC của Philippe Hinschberger đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 7 lần trong cả loạt trận gần đây nhất của họ. Số bàn thắng ghi được vào lưới họ trong khoảng thời gian tương đương bằng 8 bàn.

Đi vào trận đấu này, Amiens SC không thắng trước Havre AC trong các trận đấu trên sân khách với họ trong 5 trận gần nhất tại giải đấu.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Valenciennes FC vs St Etienne

Valenciennes FC bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 trước Quevilly-Rouen.

Một đặc điểm thú vị trong các trận đấu gần đây của Valenciennes FC là số bàn thắng cho cả hai đội là không.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Valenciennes FC:

 • đã ra về mà không có chiến thắng nào trước St Etienne trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • bất bại 4 trận sân nhà gần nhất.

Sau trận thua trước Havre AC tại giải hạng 2 quốc gia Pháp – Ligue 2, St Etienne và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Arouna Sangante (51′), Nabil Alioui (56′), Victor Lekhal (64′), Christopher Opéri (80′, 84′) và Yann Kitala (89′) đã ghi bàn cho Havre AC.

St Etienne là một mối đe dọa về cuối trận, ghi 6 bàn trong 6 trận gần nhất của họ. Điều này không che giấu thực tế rằng St Etienne cũng có thể cải thiện khả năng phòng ngự sau khi bị ghi bàn 6 bàn trong số trận đó. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Phong độ trước đây của họ cho thấy St Etienne:

 • đã không bị đánh bại bởi Valenciennes FC trong các trận đấu trên sân khách với họ trong 4 trận đấu gần đây nhất. Cổ động viên đội khách đã thực sự thích thú với những cuộc đụng độ này.
 • đã không thắng trên sân khách trong 9 trận đã qua. Ai biết nó có thể kéo dài bao lâu nữa.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Valenciennes FC với tỷ số 2-0

SC Bastia vs Rodez

Trong 6 trận đấu trước đó, SC Bastia của Régis Brouard đã ghi được 10 bàn thắng, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn trong các trận đấu có Rodez đã rõ ràng gần đây. Kiểm tra 6 cuộc đối đầu gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được 6 bàn thắng và Rodez đã ghi được 5 bàn thắng.

Bước vào cuộc chạm trán này, Rodez đã không thắng trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà SC Bastia với tỷ số 2-0

Sochaux vs Niort

Sochaux sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 0-3 tại Ligue 2 trước Pau FC.

Đối với Sochaux, những người ghi bàn là Gaëtan Weissbeck (33′), Ibrahim Sissoko (74′) và Maxime Do Couto (78′).

Một chủ đề thú vị trong các trận đấu của Sochaux gần đây là số lượng bàn thắng của đối thủ là không. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Sochaux:

 • đã không thua Niort trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Niort bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại giải hạng 2 quốc gia Pháp – Ligue 2 trong trong trận gần nhất trước Paris FC.

Đối với Niort, những người ghi bàn là Bilal Boutobba (56′) và Moataz Zemzemi (61′). Warren Caddy (73′) ghi bàn cho Paris FC.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Niort đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong số 6 trận gần nhất của họ, với tổng số bàn thắng là 11 bàn. Hàng phòng ngự, Niort chơi không quá tốt.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 0-0

Quevilly-Rouen vs Pau FC

Quevilly-Rouen bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại giải hạng 2 Pháp – Ligue 2 với Valenciennes FC.

Trong 6 trận đấu đã qua, Quevilly-Rouen của Olivier Echouafni đã ăn mừng ghi bàn tổng cộng 8 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Tiếp sau thất bại trong trận đấu gần nhất gặp Sochaux ở giải hạng 2 quốc gia Pháp Ligue 2, Pau FC hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Gaëtan Weissbeck (33′), Ibrahim Sissoko (74′) và Maxime Do Couto (78 ‘) ghi bàn cho Sochaux.

Nhìn vào phong độ của họ, Pau FC đã bị thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần đây nhất, chứng kiến các đối thủ ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Ở hàng thủ, Pau FC rõ ràng đã gặp một số vấn đề.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Quevilly-Rouen với tỷ số tối thiểu 1-0

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!