Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Champions League ngày 11-12/03

Champions League trong tuần này sẽ trở lại với các cặp đấu RB Leipzig v Tottenham; Valencia v Atalanta; Liverpool v Atletico Madrid; PSG v Borussia Dortmund. Hãy cùng điểm qua phong độ các đội hiện tại, và kết quả do máy tính dự đoán từ ThichBongDa.com.

RB Leipzig v Tottenham

Trận lượt đi trên sân Tottenham , RB Leipzig thắng với tỷ số 1-0. Với phong độ tệ hại của Tottenham trong những trận gần đây, máy tính dự đoán chủ nhà RB Leipzig thắng với tỷ số 2-1

Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Champions League ngày 11-12/03-1

Thống kê phong độ hai đội hiện tại

 

Valencia v Atalanta

Trên sân nhà ở trận lượt đi, Atalanta bất ngờ dành chiến thắng với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, trên sân khác, Atalanta rất khó có thể lặp được kì tích như trận lượt đi, máy tính dự đoán hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2

Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Champions League ngày 11-12/03-2

Thống kê phong độ hai đội hiện tại

 

Liverpool v Atletico Madrid

Liverpool thất bại 0-1 trên sân Atletico Madrid, tuy nhiên khi trở về sân nhà thì lại là câu chuyện khác. Máy tính dự đoán Liverpool thắng với tỷ số 1-0 trong thời gian thi đấu chính thức, và trận đấu sẽ kéo dài đến hiệp phụ.

Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Champions League ngày 11-12/03-3

Thống kê phong độ hai đội hiện tại

 

PSG v Borussia Dortmund

Borussia Dortmund dành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 2-1. Trở về với sân nhà PSG sẽ có nhiều lợi thế, tuy nhiên PSG chưa bao giờ là ông lớn ở đấu trường Champions League, máy tính dự đoán hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2.

Máy tính dự đoán kết quả bóng đá Champions League ngày 11-12/03-4

Thống kê phong độ hai đội hiện tại