Mauricio Pochettino sẽ ký hợp đồng với Newcastle sau tháng 5?

by Đức ML

Newcastle đã chính thức được nắm quyền bởi Thái tử Ả Rập Xê Út, Mohammed Bin Salman sau khi tỷ phú này bỏ ra 300 triệu bảng để mua lại quyền tiếp quản tỉ phú Mike Ashley

Với nguồn tài chính dồi dào, có tin đồng rằng Newcastle đã có động thái đầu tiên để cải tổ đội bóng bằng việc liên hệ với HLV Mauricio Pochettino. Theo ESPN, Newcastle sẽ phải trả một khoản tiền hàng triệu bảng cho câu lạc bộ cũ Tottenham để cập bến St James Park trong trường hợp Pochettino ký hợp đồng trước cuối tháng Năm này.

Huấn luyện viên 48 tuổi này đã nhận được khoản bồi thường 12,5 triệu bảng sau khi bị đuổi khỏi Spurs vào tháng 11 năm 2019. Trong hợp đồng sa thải có điều kiện rằng nếu Pochettino tìm được việc làm trong vòng sáu tháng, câu lạc bộ mới của ông sẽ phải trả lại một khoản phí cho Tottenham. Tuy nhiên, Newcastle có thể lách luật bằng việc chỉ ký hợp đồng với Pochettino vào tháng 6. Tại Newcastle, Pochettino có thể kiếm được 19 triệu bảng mỗi năm.

Theo một thảo luận mới nhất, giải bóng đá Ngoại Hạng Anh có thể trở lại vào tháng 6 này. HLV hiện tại của Chích Chòe là Steve Bruce có thể vẫn duy trì công việc cho đến khi kết thúc chiến dịch 2019/20, và một huấn luyện mới sẽ được đưa về để thay thế cho mùa giải tiếp theo. Trong trường hợp không thể chiêu mộ Pochettino, Newcastle dự phòng thêm phương án sẽ liên hệ lại với người cũ Rafael Benítez. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha hiện đang phụ trách câu lạc bộ Super League Trung Quốc Đại Liên Yifang.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!