Nhận định bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A Ngày 11/07/2022

Ngày 11/07/2022, Giải bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Corinthians vs Flamengo, Santos vs Atlético Goianiense,... Chuyên gia nhận định bóng đá Jay Trần đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Nhận định bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A Ngày 11/07/2022-1

Corinthians vs Flamengo

Corinthians bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Copa Libertadores trước Boca Juniors.

Một đặc điểm chung của các trận Corinthians gần đây là số lượng kết quả bằng 0.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy rằng Corinthians:

 • đã không thắng trước Flamengo trong 11 trận đấu gần đây nhất.
 • bất bại 19 trận gần nhất trên sân nhà. Thật là một pháo đài.

Flamengo sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 7-1 tại Copa Libertadores trước Deportes Tolima trong trận đấu gần nhất của họ.

Thể hiện phong độ của họ trong những trận đấu đầy biến động, họ đã nã vào lưới tới 20 lần trong 6 trận trước đó mà Flamengo đến sân, ghi trung bình 3,33 bàn thắng mỗi trận. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Bước vào cuộc chạm trán này, Flamengo vẫn bất bại trước Corinthians khi họ đã đá xa nhà trong 5 trận đấu trước đó. Những người hâm mộ đội khách đã thực sự thích thú với những cuộc đụng độ này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả cho đội chủ nhà Corinthians với tỷ số 1-0.

Fortaleza vs Palmeiras

Fortaleza hy vọng sẽ trở lại ở đây sau trận thua 2-1 ở giải VĐBĐ Brazil trong trận đấu trước với Coritiba.

Trong trận đấu đó, Fortaleza có 62% thời gian cầm bóng và 20 cú sút, trong đó 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Fortaleza là Habraão (84 '). Ở chiều ngược lại, Coritiba có 11 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Léo Gamalho (2 ') và Hugo (94') ghi bàn cho Coritiba.

Fortaleza không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc ghi bàn, ghi bàn trong mỗi trận và mọi trận đấu trong số 6 trận gần đây của họ. Họ đã ghi được 9 bàn thắng trong thời gian đó trong khi chứng kiến số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 9. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Fortaleza:

 • chưa thua Palmeiras ở giải VĐQG trong 2 trận trước đó.
 • bất bại 3 trận trước đó trên sân nhà.

Palmeiras tiến vào trận đấu sau chiến thắng 5-0 tại Copa Libertadores trước Cerro Porteno trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Palmeiras của Abel Ferreira có lý do để ăn mừng khi ghi 12 bàn trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian đó cộng lại là 6.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Palmeiras:

 • đã không thắng Fortaleza trong các trận đấu trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.
 • đã không bị đánh bại trong 9 trận sân khách gần nhất của họ. Thật là một kết quả ấn tượng.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Palmeiras với tỷ số 0-3.

Santos vs Atlético Goianiense

Santos bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 ở Copa Sudamericana trước Deportivo Tachira.

Đây là dịp hiếm hoi trong thời gian gần đây Santos không để thủng lưới. Thực tế cho thấy Santos đã bị ghi bàn 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, với 11 bàn thắng. Tất nhiên, loại xu hướng đó có thể không được chuyển sang trận đấu này.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Santos:

 • đã không đánh bại Atlético Goianiense trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ.
 • không có chiến thắng trên sân nhà trong 5 trận đấu đã qua tại giải VĐQG. Người hâm mộ của họ không hài lòng.

Sau khi để thua trong trận đấu trước với São Paulo tại giải bóng đá VĐQG Brazil, Atlético Goianiense và cổ động viên sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Atlético Goianiense kiểm soát 53% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Atlético Goianiense là Marlon Freitas (30 '). Ở chiều ngược lại, São Paulo có 8 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích. Luciano (24 ', 62') là cầu thủ ghi bàn cho São Paulo.

Những con số nói lên câu chuyện của chính họ và Atlético Goianiense đã bị ghi bàn 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đối thủ ghi được 10 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở hàng thủ, Atlético Goianiense đang có thành tích không quá tốt.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Atlético Goianiense:

 • đã không bị Santos đánh bại khi họ đã chơi trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Santos với tỷ số 2-0

Atlético Mineiro vs São Paulo

Atlético Mineiro, hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 1-0 ở Copa Libertadores trước Emelec.

Atlético Mineiro đã không thể ngừng ghi bàn, chạm mục tiêu trong mỗi trận đấu trong số 6 trận gần đây nhất của họ.Tuy nhiên, họ đã đạt tổng cộng 11 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi vào lưới họ đứng ở con số 5. Tuy nhiên, xu hướng như vậy có thể không được tiếp tục ở đây.

Kết quả trước đây của họ cho thấy Atlético Mineiro:

 • đã không bị đánh bại bởi São Paulo trong 2 trận đấu gần đây nhất của họ.
 • chưa bị đánh bại trong 5 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.

São Paulo sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 1-2 tại giải bóng đá Brazil trước Atlético Goianiense.

Trong trận đấu đó, São Paulo có 47% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho São Paulo là Luciano (24 ', 62'). Ở chiều ngược lại, Atlético Goianiense có 11 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Marlon Freitas (30 ') ghi bàn cho Atlético Goianiense.

São Paulo của Rogério Ceni đã đưa bóng vào lưới 8 lần trong 6 trận gần nhất. Số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian đó là 6.

Bước vào cuộc so tài này, São Paulo đã không thắng Atlético Mineiro khi họ đã thi đấu xa nhà trong 5 trận đấu trước đó. Không tốt chút nào.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Atlético Mineiro với tỷ số 3-1.

Cuiabá vs Botafogo

Người hâm mộ Cuiabá sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là trận đấu chiến thắng 1-2 ở giải bóng đá VĐQG Brazil trước Avaí.

Trong trận đấu đó, Cuiabá kiểm soát 40% thời gian cầm bóng và 13 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Đối với Cuiabá, những người ghi bàn là Valdívia (49 ') và Joaquim Henrique (64'). Ở chiều ngược lại, Avaí có 12 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Eduardo (30 ') là cầu thủ ghi bàn cho Avaí.

Cuiabá không có được phong độ tấn công tốt trong thời gian gần đây. Con số 'ghi bàn' của họ chỉ bằng 4 so với các đội đối lập trong 6 trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những trận đấu đó, Cuiabá cũng đã chứng kiến số bàn thắng vào lưới của họ lên tới con số 5. Bất kể, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra ở đây trong trận đấu này hay không.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Cuiabá:

 • bất bại 3 trận sân nhà gần nhất.
 • đều không có chiến thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Botafogo bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 0-1 tại giải bóng đá Brazil - Serie A để đánh bại Red Bull Bragantino trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Botafogo kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Botafogo là Vinícius Lopes (64 '). Đối với đối thủ của họ, Red Bull Bragantino có 18 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có Botafogo đã rõ ràng gần đây. Kiểm tra 6 trận gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng trong khi Botafogo ghi được 5 bàn thắng.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Botafogo với tỷ số 0-2

Internacional vs América Mineiro

Internacional đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 4-1 tại Copa Sudamericana trước Colo-Colo.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Internacional giữ sạch lưới. Trên thực tế, Internacional đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 trận trước đó, để thủng lưới 8 bàn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu phong độ đó có thể được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

América Mineiro bước vào cuộc họp này sau chiến thắng 1-0 ở Serie A trước Goias trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, América Mineiro có 52% thời gian cầm bóng và 21 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho América Mineiro là Henrique Almeida (59 '). Goias có 20 lần sút bóng, trong đó có 3 lần trúng đích.

Gần đây, xu hướng ít nhất một đội không thể ghi bàn trong các trận có América Mineiro. Kiểm tra 6 lần làm khách gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 6 lần. Trong những cuộc đụng độ này, các đội đối thủ đã ghi được 5 bàn thắng trong khi América Mineiro ghi được 4 bàn.

Đối đầu trận đấu này, América Mineiro không có chiến thắng nào trên sân khách trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Internacional với tỷ số 3-0

Bảng xếp hạng bóng đá Brazil - Campeonato Brasileiro Série A