Nhận định bóng đá giải VĐQG Hàn Quốc – K League 1 Vòng 24 Mùa giải 2022

by Alex Nguyen

Vòng 24 Giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Gangwon FC vs Jeonbuk Hyundai Motors, Daegu FC vs Suwon Samsung Bluewings, Jeju United vs Seongnam FC,… Chuyên gia nhận định bóng đá Alex Nguyen đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Gimcheon Sangmu vs Pohang Steelers

Gimcheon Sangmu bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 với Suwon Samsung Bluewings trong khuôn khổ giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1.

Trong trận đấu đó, Gimcheon Sangmu kiểm soát 40% thời gian cầm bóng và 10 cú sút, trong đó có 0 cú sút trúng đích. Ở chiều ngược lại, Suwon Samsung Bluewings có 18 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Gimcheon Sangmu đã sút tung lưới đối phương 8 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu gần nhất với FC Seoul ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, Pohang Steelers và cổ động viên đội khách sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Pohang Steelers có 47% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Seoul có 11 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Sang-Ho Na (82′) ghi bàn cho FC Seoul.

Trong 6 lần đụng độ gần nhất, Pohang Steelers đã ghi được cho mình tổng cộng 11 bàn thắng. Pohang Steelers cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã nhận 7 bàn thắng vào lưới của mình.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Jeju United vs Seongnam FC

Jeju United sẽ hy vọng sẽ trở lại chiến thắng trong trận tới đây, sau trận thua 0-1 tại giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trong trận đấu trước đó của họ trước Jeonbuk Hyundai Motors.

Trong trận đấu đó, Jeju United cầm bóng 63% và có 12 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Jeonbuk Hyundai Motors đã có 7 cú sút, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Seon-Min Moon (64′) ghi bàn cho Jeonbuk Hyundai Motors.

Các trận đấu liên quan đến Jeju United thường hấp dẫn với các pha tấn công với tỷ lệ ghi bàn cao. Trong 6 lần đụng độ đã qua, có tổng cộng 22 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 8 trong số đó đến từ Jeju United.

Seongnam FC sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 3-1 ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 trước Incheon United trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Seongnam FC cầm bóng 50% và có 22 cú sút, trong đó 9 lần trúng đích. Incheon United có 11 lần dứt điểm trong đó có 2 lần trúng đích.

Thể hiện sự khao khát của họ đối với những cuộc chạm trán có tỷ lệ ghi bàn cao, các bàn thắng đã được ghi tới 21 lần trong 6 trận gần đây mà Seongnam FC có mặt, ghi trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Đối thủ của họ đã quản lý 13 trong tổng số lớn này. Tuy nhiên, loại xu hướng đó sẽ không chắc được tiếp tục ở đây.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Jeju United với tỷ số 2-0

Ulsan Hyundai vs FC Seoul

Ulsan Hyundai , đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 2-1 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trước Gangwon FC.

Trong trận đấu đó, Ulsan Hyundai có 46% thời gian cầm bóng và 5 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Ulsan Hyundai, những người ghi bàn là Chung-yong Lee (10′) và Jun Amano (62′). Đối với đối thủ, Gangwon FC có 16 cú sút trong đó 9 lần trúng đích.

Ulsan Hyundai không phải là đội giỏi nhất trong việc ngăn chặn đối thủ của họ gần đây nhưng họ cũng đã xoay sở để chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng. Phân tích 6 trận trước đó của họ cho thấy Ulsan Hyundai đã bị trừng phạt hàng thủ trong 6 trận trong số đó, đồng thời vươn lên dẫn trước ở 5 trong số đó.

FC Seoul bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-2 tại giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 trước Pohang Steelers, trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, FC Seoul có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 11 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho FC Seoul là Sang-Ho Na (82′). Đối với đối thủ, Pohang Steelers có 14 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích.

Thể hiện sự yêu thích của họ đối với những trận đấu hiệu quả, họ đã ghi được 21 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó mà FC Seoul có mặt, ghi trung bình 3,5 bàn thắng cho mỗi lần gặp nhau. Đối thủ của họ đã ghi được 9 bàn thắng trong số này. Không có 2 trận đấu nào giống nhau, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Ulsan Hyundai với tỷ số 2-1

Incheon United vs Suwon FC

Incheon United sẽ tìm cách cải thiện kết quả trận đấu gần nhất của họ trong trận đấu tới đây, sau trận thua 3-1 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trong trận đấu trước với Seongnam FC.

Trong trận đấu đó, Incheon United cầm bóng 50% và có 11 lần dứt điểm, trong đó 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Seongnam FC có 22 cú sút, trong đó có 9 lần trúng đích.

Trong 6 trận gần đây, Incheon United của Jørn Andersen đã ăn mừng ghi bàn tổng cộng 5 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 0,83.

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước đó với Gangwon FC ở giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1, Suwon FC hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở trận tới đây.

Trong trận đấu đó, Suwon FC kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Suwon FC là Seung-Woo Lee (48′). Ở chiều ngược lại, Gangwon FC có 14 cú sút trong đó 7 lần trúng đích. Jeong-Hyeop Lee (90′) là cầu thủ ghi bàn cho Gangwon FC.

Suwon FC đã chứng tỏ bản lĩnh qua các cuộc chạm trán hiệu quả, các bàn thắng đã được ghi tới 20 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Suwon FC ra quân, với trung bình 3,33 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối thủ đã ghi được 8 bàn thắng trong số đó.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả  hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Gangwon FC vs Jeonbuk Hyundai Motors

Gangwon FC sẽ tìm kiếm một kết quả cải thiện ở trận tới đây, sau khi để thua 2-1 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trong trận đấu gần nhất của họ trước Ulsan Hyundai.

Trong trận đấu đó, Gangwon FC sở hữu tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và có 16 lần dứt điểm, trong đó 9 lần trúng đích. Ulsan Hyundai có 5 lần sút bóng, trong đó 4 lần trúng đích. Chung-yong Lee (10′) và Jun Amano (62′) ghi bàn cho Ulsan Hyundai.

Đây là lần hiếm hoi trong những trận gần đây Gangwon FC không để thủng lưới. Thực tế là Gangwon FC đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 10 bàn trong thời gian đó.

Jeonbuk Hyundai Motors bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 1-0 tại giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 khi họ đánh bại Jeju United trong trận đấu trước đó.

Trong trận đấu đó, Jeonbuk Hyundai Motors có 37% thời gian cầm bóng và 7 lần sút bóng, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Jeonbuk Hyundai Motors là Seon-Min Moon (64′). Jeju United có 12 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trong 6 trận ra quân gần nhất, Jeonbuk Hyundai Motors đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Jeonbuk Hyundai Motors cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã phải nhận 5 bàn thua. Tuy nhiên, phong độ đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở trận đấu này.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Jeonbuk Hyundai Motors​​​​​​​ với tỷ số 0-2

Daegu FC vs Suwon Samsung Bluewings

Daegu FC hy vọng sẽ trở lại trong trận đấu tới, sau trận thua 2-1 ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc – K League 1 trong trận đấu trước đó với FC Seoul.

Trong trận đấu đó, Daegu FC cầm bóng 31% và có 5 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Seoul có 21 lần sút bóng, trong đó 7 lần trúng đích. Sang-Ho Na (64′) và Stanislav Iljutcenko (90′) ghi bàn cho FC Seoul.

Daegu FC gần đây gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới nhưng họ cũng tìm cách chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Nhìn vào 6 trận gần đây nhất của họ, Daegu FC đã ghi bàn trong 5 trận, đồng thời vượt lên trên bảng điểm tỷ số ở 5 trong số đó. Tuy nhiên, phong độ đó không được đảm bảo duy trì ở đây.

Ở trận đấu trước đó, Suwon Samsung Bluewings đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc giải bóng đá VĐQG Hàn Quốc – K League 1 với Gimcheon Sangmu.

Trong trận đấu đó, Suwon Samsung Bluewings kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 18 lần sút bóng, trong đó 5 lần trúng đích. Gimcheon Sangmu có 10 cú sút, trong đó 0 cú sút trúng đích.

Điều đáng chú ý là Suwon Samsung Bluewings đã thiếu bàn thắng trong 6 trận gần nhất, góp phần vào thành tích đáng thất vọng chỉ là 2 bàn. Trong những trận đấu đó, Blue Wings cũng nhận tổng bàn thua là 7 bàn.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà với tỷ số 2-1

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!