Nhận định bóng đá giải VĐQG Brazil - Brasileiro Serie A ngày 31/07/2022

Ngày 31/07/2022, Giải bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Ceará vs Palmeiras, Corinthians vs Botafogo, Flamengo vs Atlético Goianiense,... Chuyên gia nhận định bóng đá Jay Trần đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Nhận định bóng đá giải VĐQG Brazil - Brasileiro Serie A ngày 31/07/2022-1

Ceará vs Palmeiras

Ceará sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ trong trận đấu tới, sau thất bại 0-1 tại giải Vô địch quốc gia Brazil - Serie A trước Juventude.

Trong trận đấu đó, Ceará kiểm soát 56% thời gian cầm bóng và 17 cú sút, trong đó 4 lần trúng đích. Juventude có 13 cú sút trong đó 7 lần trúng đích. Isidro Pitta (66') là cầu thủ ghi bàn cho Juventude.

Kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh họa quan điểm rằng đội hậu vệ Ceará đã nỗ lực rất nhiều. Ceará đã tỏ ra chắc chắn ở hàng thủ, khi chứng kiến tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong 6 trận trước đó của họ dừng ở con số 4.

Bước vào cuộc so tài này, Ceará đã không bị đánh bại trong 7 trận sân nhà gần nhất.

Palmeiras sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-1 ở giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A trong trận thua Internacional ở trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Palmeiras kiểm soát bóng 52% và có 18 lần dứt điểm, trong đó 9 lần trúng đích. Đối với Palmeiras, những người ghi bàn là Gustavo Gómez (18') và Gabriel Menino (88'). Đối với đối thủ, Internacional có 11 cú sút, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Alexandre Alemão (82') ghi bàn cho Internacional.

Hàng loạt màn trình diễn đáng tin cậy của hàng thủ Palmeiras đã giúp số bàn thua mà họ phải nhận chỉ là 2 bàn trong tổng số 6 lần đụng độ trước đó. Trong thời điểm đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới 11. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu này hay không.

Bước vào trận đấu này, Palmeiras đã bất bại 11 trận sân khách trước đó. Họ đã rất tốt trên sân khách.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Goias vs Coritiba

Goias bước vào trận đấu này sau trận hòa 3-3 ở giải Vô địch Brazil trước São Paulo.

Trong trận đấu đó, Goias kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 13 lần dứt điểm, trong đó 9 lần trúng đích. Về phía Goias, các bàn thắng được ghi bởi Dadá Belmonte (8'), Danilo (39') và Pedro Raúl (92'). Ở phía bên kia, São Paulo có 20 cú sút và 4 lần trúng đích. Jonathan Calleri (29'), Rodrigo Nestor (33') và Patrick (48') ghi bàn cho São Paulo.

Đây là dịp hiếm hoi trong những trận gần đây, Goias không để thủng lưới. Trên thực tế, Goias đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong 6 cuộc đụng độ trước đó, để thủng lưới tới 11 bàn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Coritiba bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-0 tại giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A để đánh bại Cuiabá trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Coritiba kiểm soát 42% thời gian cầm bóng và 4 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Coritiba là Alef Manga (40'). Đối thủ của mình, Cuiabá có 8 lần dứt điểm, với 0 lần trúng đích.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Coritiba đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi tổng cộng 11 bàn thắng. Ở hàng thủ, Coritiba đang chơi không quá tốt.

Phân tích kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Coritiba:

  • đã không thắng Goias trong các trận đấu trên sân khách của họ trong 2 trận đấu gần đây nhất.
  • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 16 trận đấu gần đây nhất. Chắc họ đang rất tuyệt vọng.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Goias với tỷ số 3-0

Corinthians vs Botafogo

Corinthians đang hy vọng duy trì mạch chiến thắng sau kết quả gần nhất của họ, chiến thắng 1-2 tại giải Vô địch quốc gia Brazil - Serie A trước Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Corinthians có 47% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Corinthians là Fábio Santos (80', 86'). Ở chiều ngược lại, Atlético Mineiro có 14 lần dứt điểm và 6 lần trúng đích. Keno (9') là cầu thủ ghi bàn cho Atlético Mineiro.

Trong 6 trận đấu trước đó, Corinthians của Vítor Pereira đã sút trúng đích tổng cộng 7 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,17.

Phong độ trước đây của họ cho thấy Corinthians:

  • chưa thua Botafogo ở giải VĐQG trong 3 trận trước đó.
  • bất bại trong 21 trận sân nhà gần nhất. Thật là một pháo đài mà họ đã tạo ra.

Botafogo bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 tại giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A trước Atletico PR trong trận ra quân trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Botafogo kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Botafogo, những người ghi bàn là Erison (19') và Jefferson (54'). Ở chiều ngược lại, Atletico PR có 16 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu liên quan đến Botafogo đã xuất hiện khá lâu. Kiểm tra 6 lần làm khách gần nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 6 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn trong khi Botafogo ghi được 3 bàn.

Phong độ trước đó của họ cho thấy rằng Botafogo:

  • không thắng trước Corinthians khi họ đã thi đấu xa nhà trong 7 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
  • không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Flamengo vs Atlético Goianiense

Người hâm mộ Flamengo sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, là chiến thắng 1-2 tại giải Vô địch quốc gia Brazil - Serie A trước Avaí.

Ở trận đấu đó, Flamengo có tỷ lệ cầm bóng 57% và 19 lần dứt điểm, trong đó 8 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Flamengo là Pedro (55', 84'). Đối với đối thủ của mình, Avaí đã có 13 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Arthur Chaves (47') là cầu thủ ghi bàn cho Avaí.

Những kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh chứng cho việc hàng hậu vệ của Flamengo thể hiện rất vững chắc. Flamengo đã chơi chắc chắn ở hàng phòng ngự, dẫn đến tổng số bàn thắng lọt lưới của họ trong 6 trận đấu trước dừng ở con số 3. Hãy xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra ở đây hay không.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Flamengo:

  • đã không thắng Atlético Goianiense trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
  • bất bại 4 trận sân nhà gần nhất.

Atlético Goianiense sẽ hướng đến việc thay đổi ở trận đấu tới, sau thất bại trong trận đấu gần nhất dưới tay của América Mineiro ở giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A.

Trong trận đấu đó, Atlético Goianiense có 64% thời gian cầm bóng và 23 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. América Mineiro có 10 lần sút bóng, trong đó 3 lần trúng đích. Felipe Azevedo (33') là cầu thủ ghi bàn cho América Mineiro.

Xu hướng ít nhất một đội không thể ghi bàn trong các trận đấu có Atlético Goianiense đã trở nên đáng chú ý từ lâu. Kiểm tra 6 lần gặp nhau gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn trong khi Atlético Goianiense ghi được 6 bàn.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, Atlético Goianiense:

  • đã không đánh bại Flamengo khi họ chơi xa nhà trong 4 trận gần nhất. Không tốt chút nào.
  • họ không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Flamengo với tỷ số 3-0

Bảng xếp hạng bóng đá giải Vô địch quốc gia Brazil - Campeonato Brasileiro Série A